Du Lịch

Cung phượt Huế – Hội An lọt top trải nghiệm nên thử

Đi bằng xe máy từ Huế đến Hội An xếp thứ 12/25 trong số những hoạt động du lịch nổi bật trên thế giới.

Kết quả vừa được công bố bởi Tripadvisor Travellers ‘Choice Awards, giải thưởng của trang thông tin du lịch Tripadvisor. Trang này đánh giá chuyến đi bằng xe máy từ Huế đến Hội An là một trải nghiệm du lịch thú vị dành cho du khách. Đi xe máy là cách dễ dàng nhất để tiếp cận cuộc sống thường ngày của người dân địa phương, khám phá những điều thú vị trên mảnh đất hình chữ S.

Đi từ Huế đến Hội An, du khách sẽ vượt qua Đèo hải vân Được mệnh danh là một trong những con đường ven biển đẹp nhất thế giới, nằm trong top 4/10 con đường thu hút nhiều khách hàng đăng ký nhất Instagram. Con đường miền Trung đầy nắng gió đưa du khách từ Huế với kinh đô triều Nguyễn, sông Hương, núi Ngự, lăng tẩm đến Hội An với nhiều dấu ấn của thương cảng xưa – nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa. . trên thế giới.

Du khách tham gia tour du lịch phượt Huế - Hội An bằng xe máy.  Ảnh: Lefamily Riders Tours / Tripadvisor

Du khách tham gia tour du lịch phượt Huế – Hội An bằng xe máy. Ảnh: Lefamily Riders Tours / Tripadvisor

Khi đặt tour du lịch bằng xe máy để di chuyển trên con đường này, khách Tây sẽ phải trả khoảng 75 USD cho một người như Tripadvisor gợi ý, thời gian tham quan là 7 giờ 30 phút. Các địa điểm mà tour đi qua bao gồm biển Lăng Cô, đèo Hải Vân, Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn và điểm dừng chân tại Hội An.

Tripadvisor Travellers ‘Choice Awards là giải thưởng thường niên do các du khách của trang web bình chọn. Trong bảng xếp hạng trải nghiệm du lịch của Tripadvisor, tour du lịch bằng tia nước ở Dubai (UAE) đứng đầu. Ngoài bảng xếp hạng này, trang web còn có các hạng mục khác như: Điểm đến, Nhà hàng, Bãi biển …

lòng trung thành (Theo dõi Tripadvisor)

Nguồn: https://vnexpress.net/cung-phuot-hue-hoi-an-lot-top-trai-nghiem-nen-thu-4423673.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button