Đời Sống

‘Cùng Tỉnh thức và Biết ơn’ với Trung Nguyên Legend

'Cùng Thức Tỉnh Tri Ân' cùng Trung Nguyên Legend - ảnh 1

Lòng biết ơn là khởi đầu của sự thức tỉnh

Năm 2022, tiếp tục theo đuổi tinh thần Phục vụ, Tập đoàn Trung Nguyên Legend không chỉ bán cà phê mà còn cung cấp Phong cách sống cà phê – Lối sống thành công – Lối sống tỉnh thức, hướng đến xây dựng hệ sinh thái cà phê thúc đẩy cộng đồng nhân loại về một lối sống mới, hướng đến thức dậy, để kiến ​​tạo một thế giới bền vững, hòa bình và hạnh phúc.

Theo đó, Trung Nguyên Legend tin rằng sự thức tỉnh là có thể và sự thức tỉnh bắt đầu từ lòng biết ơn. Đó là lòng biết ơn quê hương, đất nước, cội nguồn; tri ân cộng đồng, người tiêu dùng, đối tác và bạn bè đã luôn tin tưởng và ủng hộ; tri ân những người cộng sự, những người anh em đã đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường hiện thực hóa khát vọng vì thương hiệu Việt, vì ngành cà phê Việt; và biết ơn những gì tạo dựng và dệt nên một cuộc sống hạnh phúc và giàu có toàn diện Thân – Tâm – Trí.

“Cùng thức tỉnh tri ân” cùng Trung Nguyên Legend

Tiếp nối hành trình trải nghiệm “Sống tỉnh thức” diễn ra vào tháng 3/2022 và hành trình “Thức là có thể” vào tháng 6/2022, hành trình “Cùng thức tỉnh và tri ân” được Trung Nguyên Legend tổ chức nhân dịp kỷ niệm. Kỷ niệm 19 năm thương hiệu G7 (23/11/2003 – 28/11/2022) và 4 năm thành lập Bảo tàng Thế giới Cà phê (23/11/2018 – 23/11/2022). Đây là chương trình tri ân Trung Nguyên Legend gửi đến mảnh đất Buôn Ma Thuột – nơi khởi nghiệp của Tập đoàn, cùng những người bạn quý – là cộng đồng người tiêu dùng, đối tác, nhà phân phối trong nước và quốc tế đã hỗ trợ, đồng hành trên hành trình hiện thực hóa vĩ đại. khát vọng cho ngành cà phê. Đồng thời, trong hành trình đó, Trung Nguyên Legend tiếp tục chia sẻ vẻ đẹp của nghệ thuật thức tỉnh thông qua Ăn – Mặc – Ở, cũng như hệ giá trị sáng tạo có trách nhiệm mà Trung Nguyên Legend theo đuổi.

Hành trình “Cùng tri ân và thức tỉnh” vinh dự được đón tiếp lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và thành phố Buôn Ma Thuột, quý bằng hữu, các chuyên gia, trí thức trên nhiều lĩnh vực, các phóng viên báo đài. Nhà đài và các đối tác, nhà phân phối đã luôn đồng hành cùng Trung Nguyên Legend đưa cà phê Buôn Ma Thuột, Việt Nam ra thế giới, cùng người dân Thành phố cà phê tham dự và trải nghiệm.

'Cùng thức tỉnh tri ân' cùng Trung Nguyên Legend - ảnh 2

Khách thích thú khi ngắm nhìn sự hùng biện của không gian Café Châu Âu thời Phục hưng được tái hiện trong hành trình “Cùng nhau tỉnh thức và tri ân”

Bằng tấm lòng biết ơn đất, người Buôn Ma Thuột – quê hương của những hạt cà phê Robusta tạo nên những tuyệt tác cà phê năng lượng G7, Trung Nguyên, Trung Nguyên Legend, nơi khởi nguồn của Philosopher Coffee. Trong hành trình “Chung thức tri ân”, Trung Nguyên Legend đã khôi phục và tôn vinh những di sản văn hóa Tây Nguyên. Các lễ hội văn hóa, không gian nghi lễ tiêu biểu của Tây Nguyên như: “Văn hóa Cưng Tây Nguyên”, “Lễ hội cầu mùa màng”, “Hát kể sử thi Đam San”, “Lễ trồng cây mới”, Lễ dâng M’ jor Coffee,… tại Thành Phố Cà Phê tái tạo một phần cội rễ nuôi dưỡng của những hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới. Đây cũng là những sản phẩm du lịch độc đáo, khác biệt sẽ được Thành phố cà phê xây dựng để phục vụ người dân và du khách khi đến với thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột.

'Cùng Thức Tỉnh Tri Ân' cùng Trung Nguyên Legend - ảnh 3

Lễ cung hiến cà phê M’jor để tạ ơn Cà phê – loài cây mang lại sự trù phú cho vùng đất Buôn Ma Thuột – Nơi cung cấp hơn 1/3 sản lượng cà phê của Việt Nam – mang về doanh thu hàng tỷ USD mỗi năm . Năm cho ngành nông nghiệp Việt Nam

Những lời tri ân đến những người bạn quý – những người bạn cùng chí hướng đã luôn sát cánh trong suốt hành trình ghi dấu ấn cà phê Việt trên bản đồ thế giới được Trung Nguyên Legend gửi gắm qua đêm nhạc nghệ thuật. “Tri ân Tri Âm” diễn ra tại không gian ngoài trời của Bảo tàng Thế giới Cà phê. Âm thanh trầm ấm, nồng nàn của các tiết mục đặc sắc trong đêm nhạc hòa cùng tiết trời mát mẻ cuối năm ở Buôn Ma Thuột, tiếng gió vi vu trong không trung mang đến những tần số rung động đặc biệt, tạo nên sự cộng hưởng mạnh mẽ với những rung động. năng lượng bên trong mỗi người.

'Cùng thức tỉnh tri ân' cùng Trung Nguyên Legend - ảnh 4

Tôn vinh cà phê dưới góc nhìn văn minh cà phê Zen, Lễ dâng cà phê đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời tham gia hành trình “Cùng thức và tri ân”

\N

Cũng trong hành trình “Cùng thức tri ân”, Trung Nguyên Legend còn mang đến cho những người bạn đáng quý – bộ ba hoạt động “Ăn thức – Mặc thức – Tỉnh thức” tại Thành phố Cà phê – Nơi trải nghiệm Phong cách sống Tỉnh thức, với tinh thần tôn vinh những tinh hoa văn hóa bản địa, tối ưu, tối giản và hài hòa với môi trường tự nhiên. Đồng thời, đĩa than “The Sound of Awakening”, một sản phẩm mới trong hệ thống âm nhạc mà Trung Nguyên Legend theo đuổi hơn một thập kỷ trước với nỗ lực nghệ thuật hóa cà phê, cũng chính thức được giới thiệu như một món tráng miệng. quà tặng cho bạn đồng hành. Đặc biệt, với thực hành Cà phê Thiền chỉ có tại Trung Nguyên Legend mang đến những trải nghiệm đặc biệt, nâng tầm thưởng thức cà phê lên tầm văn hóa, nghệ thuật, tinh thần,… cho đến triết học. Với những nghi thức thực hành Thiền Cà phê trong không gian thanh bình, tĩnh lặng, đẫm sương của Vườn Thiền tại Thành phố Cà phê, chứa đựng nguồn năng lượng tích cực của Khát vọng – Sức mạnh – Bứt phá – Giàu có – Tỉnh thức với tinh thần Hòa bình – Tôn trọng – Thanh khiết – Thanh khiết – Trách nhiệm – Sự tôn trọng đưa mỗi cá nhân trở về với con người thật nhất của mình, về với mối quan hệ của chúng ta với tôi, tôi với người khác và tôi. với trời đất cân bằng và hài hòa.

'Cùng Thức Tỉnh Tri Ân' cùng Trung Nguyên Legend - ảnh 5

Á hậu Hoàng My cùng các vị khách quý trải nghiệm Cà phê Thiền tại Zen garden của Coffee City trong hành trình “Cùng Tỉnh thức và Tri ân”

Qua những câu chuyện kể, qua tiếng cồng, tiếng chiêng, những giai điệu âm nhạc tri ân và phục vụ bằng ly cà phê hảo hạng trên mảnh đất Buôn Ma Thuột huyền thoại…, một hành trình “Cùng Tỉnh Thức và Biết Ơn” tiếp tục mang đến những trải nghiệm về tinh thần cà phê, văn hóa cà phê, triết lý cà phê – tư tưởng, khởi đầu cho hành trình kiến ​​tạo phong cách sống mới mà Tập đoàn Trung Nguyên Legend đang theo đuổi xây dựng.

'Cùng thức tỉnh tri ân' cùng Trung Nguyên Legend - ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên rèn luyện lối sống chánh niệm tại vùng đất M’Đrắk

Là đơn vị tham gia dự án phát triển thương hiệu thành phố Buôn Ma Thuột trở thành “Thành phố cà phê của thế giới”; phát triển du lịch sinh thái, khai thác các giá trị văn hóa địa phương gắn với di tích quốc gia theo Kết luận số 67-KL/TW ngày 16/12/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đến năm 2030, với tầm nhìn đến 2045, Trung Nguyên Legend thông qua chương trình cam kết tiếp tục sáng tạo, đóng góp ý kiến, hoàn thiện các sản phẩm – dịch vụ – dự án được xây dựng từ giá trị thức tỉnh và sáng tạo có trách nhiệm của cà phê ngay trên mảnh đất Buôn Ma Thuột.

'Cùng thức tỉnh tri ân' cùng Trung Nguyên Legend - ảnh 7

Bảo tàng Thế giới Cà phê – Công trình biểu tượng của dự án Thành phố Cà phê do Trung Nguyên Legend xây dựng, góp phần hiện thực hóa khát vọng biến Buôn Ma Thuột trở thành “Thành phố Cà phê của Thế giới”

Theo đó, Trung Nguyên Legend sẽ phối hợp với ban tổ chức dự án quảng bá, đưa văn hóa cà phê Việt Nam với Cà phê sữa đá và Cà phê phin trở thành di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại được UNESCO công nhận. nhìn nhận. Bên cạnh đó, đẩy mạnh kết nối, đưa các sự kiện cà phê quốc tế đến với thành phố Buôn Ma Thuột, kết hợp xây dựng mạng xã hội cà phê toàn cầu; phát triển thương hiệu thành phố Buôn Ma Thuột thông qua các hoạt động quảng bá, tiếp thị nhằm góp phần nâng tầm thương hiệu cà phê Robusta Buôn Ma Thuột và xây dựng bản sắc thành phố Buôn Ma Thuột trở thành “Thành phố cà phê của thế giới”, quy tụ những người yêu cà phê và những người tâm huyết, sản xuất cà phê toàn cầu vì sự phát triển bền vững.

Chia sẻ trong đêm nhạc nghệ thuật “Tri Âm Tri Ân” của hành trình “Cùng Tỉnh Thức Tri Ân”, ông Trần Đức Nhật – Phó Chủ tịch UBND TP.Buôn Ma Thuột cho biết: “UBND TP.Buôn Ma Thuột đánh giá cao những sáng kiến ​​của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đóng góp vào đề án xây dựng và phát triển thương hiệu TP.Buôn Ma Thuột trở thành Thành phố Cà phê của thế giới như: Phát triển thương hiệu “Cà phê sữa đá” , “Cà phê phin Việt Nam” thành di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận; Xây dựng mạng xã hội toàn cầu; Phát triển Bảo tàng Thế giới Cà phê trở thành hạt nhân của chuỗi bảo tàng tại Đắk Lắk nói chung và Buôn Ma Thuột nói riêng. Đây là những sáng kiến ​​của thành phố. Buôn Ma Thuột đánh giá rất cao và sắp tới thành phố sẽ đồng hành cùng Tập đoàn Trung Nguyên Legend để triển khai tại Lễ hội cà phê vào tháng 3/2023.

Đặc biệt, Trung Nguyên Legend tiếp tục nỗ lực hoàn thiện các dự án Thành phố Cà phê, Bảo tàng Thế giới Cà phê, Học viện Cà phê, phát triển các sản phẩm dịch vụ du lịch Coffee Tour, Coffee Spa, Tham quan. hệ thống nhà máy cà phê… cũng như phối hợp với các nhà khoa học, chuyên gia tâm huyết trong và ngoài nước, nông dân, doanh nghiệp tham gia góp ý xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành TP. Cà phê của thế giới.Nguồn: https://thanhnien.vn/cung-tinh-thuc-va-biet-on-voi-trung-nguyen-legend-post1526289.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button