Tin Tức

Cuộc đánh, nổ súng loạn xạ khiến giang hồ Hải ‘Bạch’ bị bắn chết

Trong lúc rượt đuổi, ẩu đả và bắn nhau, giang hồ Hải “Bách” 32 tuổi ở Tiền Giang bị bắn chết.

Viện KSND tỉnh Tiền Giang vừa ra cáo trạng đối với Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi) và 21 người liên quan. Những người này đều ngụ tỉnh Tiền Giang.

Nguyễn Thanh Triều bị khởi tố về hai tội giết người và cố ý gây thương tích. Bị cáo Trần Quang Quốc Bảo (18 tuổi) bị khởi tố về tội cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Các bị cáo Thạch Trung Nghĩa (24 tuổi), Dương Minh Nhựt (20 tuổi), Nguyễn Tấn Anh Quốc (22 tuổi), Đinh Tuấn Kiệt (23 tuổi), Lê Đức Phú (22 tuổi) và 15 người khác , tương ứng. bị khởi tố về tội gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Người bị bắn chết là Nguyễn Thanh Hải (tự Hải “Bách”, 32 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho).

Vụ nổ súng khiến giang hồ Hải 'Bách' bị bắn chết
Quán karaoke XO – nơi xảy ra vụ trọng án

Theo cáo trạng, vào tháng 3, Nguyễn Công Danh (20 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho) có mâu thuẫn với Nghĩa nên rủ Nhựt ra trước để làm hòa. Nhựt gọi điện cho Nghĩa và được rủ đến quán karaoke XO (ở xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho) để giải quyết mâu thuẫn.

Đến 23h ngày 16/3, Nghĩa, Triều, Bảo và 4 người khác vui vẻ tại phòng VIP 6 của quán karaoke XO.

Đến 0h30 ngày 17/3, Hải “Bách” cùng Nhựt, Quốc, Kiệt và 4 người khác mang dao, súng tự chế đến quán karaoke XO. Tại đó, hai nhóm xảy ra xô xát.

Đồng thời, Bảo yêu cầu Phú chém nhóm đối thủ để giải vây. Phú rủ nhiều người mang hung khí đến hiện trường.

Sau đó, hai nhóm thanh niên này xô xát, đánh, bắn nhau hỗn loạn. Trong lúc rượt đuổi, Hải “Bách” bị Triều dùng súng bắn vào ngực, gục xuống đường. Hải “Bách” được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Quốc cũng bị trúng đạn, thương tật 15%.

Quá trình điều tra, các cơ quan tố tụng đã làm rõ hành vi của từng người và khởi tố 22 bị can.

Triều là người trực tiếp dùng súng bắn Hải “Bách” khiến Quốc bị thương. Bảo và Phú làm Kiệt bị thương, còn những người khác đóng vai phụ.

Về khẩu súng Triều sử dụng, bị cáo khai nhận đã ném xuống sông phi tang. Cơ quan điều tra đang truy tìm và sẽ xử lý sau về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Ngoài ra, Triều khai nhận khi vào quán karaoke có đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã chuyển vụ việc cho Công an TP Mỹ Tho thụ lý, xử lý sau.

T.Chi

Công an mời 35 người lên làm việc vụ Hải 'Bách' bị bắn chết ở quán karaoke

Công an mời 35 người lên làm việc vụ Hải ‘Bách’ bị bắn chết ở quán karaoke

Công an tỉnh Tiền Giang mời 35 người lên làm việc vụ Hải “Bách” ở Tiền Giang bị bắn chết tại quán karaoke.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/su-kien/cuoc-danh-no-sung-loan-xa-khien-giang-ho-hai-bach-bi-ban-chet-797011.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button