Đời Sống

Cuộc hẹn với thiên nhiên tại vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc

Buổi hẹn hò với thiên nhiên ở xứ sở của những đứa trẻ hạnh phúc - Ảnh 1.

Tuổi thơ của tôi thường chịu nhiều thiệt thòi, tầm nhìn bị che lấp bởi sự đông đúc và chật hẹp của thành phố. Chỉ khi về quê hay du lịch ngoại thành, tôi mới có dịp ngắm bình minh, hoàng hôn, ngắm những vì sao chuyển động giữa bầu trời.

Để các bé được sống một tuổi thơ đúng nghĩa, được chạm đến những vì sao, Ecopark mời các bé cùng bố mẹ và người thân đến Công viên Hồ Swan – giữa Công viên xanh Ecopark để cùng hẹn với thiên nhiên. ngày 25/03/2023 vào khung giờ từ 13h00 đến 21h30.

Buổi hẹn hò với thiên nhiên ở xứ sở trẻ em hạnh phúc - Ảnh 2.

Tại đây, các bé sẽ được tìm hiểu về thiên văn học, nghiên cứu về các thiên thể: sao, hành tinh, sao chổi, tinh vân, quần tinh, thiên hà và các hiện tượng có nguồn gốc bên ngoài bầu khí quyển. Trái đất.

Buổi hẹn hò với thiên nhiên ở xứ sở trẻ em hạnh phúc - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, các bạn sẽ có thể tạo ra những chiếc máy bay, vương miện, tên lửa… từ những vật liệu tự nhiên như lá, hoa, cành cây; Nghe hòa nhạc kể chuyện với violin và guitar, và các hoạt động sách tương tác thú vị; săn tìm kho báu thiên nhiên, tham gia triển lãm tranh, ảnh; tham gia các hoạt động Giờ Trái đất: tắt đèn tạo thế giới thần tiên bằng đá phát sáng; cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Buổi hẹn hò với thiên nhiên ở xứ sở trẻ em hạnh phúc - Ảnh 4.

Sự kiện hoàn toàn miễn phí này hứa hẹn sẽ viết thêm một trang nhật ký tuổi thơ đầy ý nghĩa của các bạn nhỏ bên gia đình thân yêu.

Buổi hẹn hò với thiên nhiên ở xứ sở trẻ em hạnh phúc - Ảnh 5.
Buổi hẹn hò với thiên nhiên ở xứ sở trẻ em hạnh phúc - Ảnh 6.
Buổi hẹn hò với thiên nhiên ở xứ sở trẻ em hạnh phúc - Ảnh 7.

Ecopark thường mời các em nhỏ cùng gia đình đến Công viên Swan Lake để tham dự cuộc hẹn với “những người bạn thiên nhiên”. Sự kiện vào cửa MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người.

Thời gian: Từ 13h00 đến 21h30, Thứ Bảy, ngày 25/03/2023.

Vị trí: Công viên Swan Lake – giữa Đại ngàn xanh Ecopark.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cuoc-hen-voi-thien-nhien-tai-vung-dat-cua-nhung-dua-tre-hanh-phuc-185230322082958436.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button