Giải Trí

Cuộc sống bên chồng Tây của Á hậu Hoàng Oanh tại Singapore

Hoàng Oanh đã thích nghi tốt sau gần một năm sang Singapore sinh sống và làm việc. Trước tình hình dịch bệnh, vợ chồng chị chỉ ở nhà tập trung chăm con.

Vào đầu tháng 12 năm 2019, Hoàng Oanh và chồng Tây – Jack Kevin Cole chính thức nên duyên vợ chồng. Vì tính chất công việc, vợ chồng Á hậu mỗi người một nơi lần đầu tiên. Tháng 9/2020, cô quyết định đưa các con sang Singapore đoàn tụ với chồng.

Sau hơn một năm sinh sống tại Đảo quốc Sư tử, Á hậu Hoàng Oanh đã dần thích nghi và quen với nhịp sống. Trước khi dịch Covid-19 bùng lên trở lại, cô tranh thủ cùng gia đình đi nghỉ dưỡng, tham gia các hoạt động ngoài trời …

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, toàn bộ thu nhập của chị bị “đóng băng”, buộc phải dùng tiền tích cóp trước đó để trang trải. Dù chồng lo kinh tế khi cô đi nước ngoài nhưng cô vẫn mong sớm được trở lại làm việc. Cách đây không lâu, Hoàng Oanh nhận 2 dự án mới với vai trò MC.

Tại Singapore, Hoàng Oanh và chồng sống trong một căn hộ nhỏ gọn với phòng khách, bếp và phòng ngủ. Tuy diện tích khá hạn chế nhưng giá cả rất đắt. Nữ MC tiết lộ, người có thu nhập trung bình không dễ tìm được căn nhà ưng ý.

Vì không có người thân bên cạnh nên cô phải chăm sóc con trai, trong khi chồng cô vẫn phải đi làm. Hoàng Oanh cũng tập tành chăm sóc con cái cùng chồng để anh có thể giúp đỡ cô những lúc rảnh rỗi.

So với thời mới chào đời, con trai Hoàng Oanh ngày càng cứng cáp, bụ bẫm. Cậu bé tập đi và giao tiếp với cha mẹ. Cả cô và chồng cũng tranh thủ thời gian nghỉ ngơi ở nhà để quây quần, rèn luyện thói quen sinh hoạt khoa học cho con.

“Nói thật, làm vợ, làm mẹ, tôi đã thay đổi rất nhiều. Trước giờ tôi chỉ sống cho bản thân, đam mê công việc là chính, tôi cũng chia sẻ và giúp đỡ gia đình rất nhiều nhưng lúc đó tôi vẫn độc thân. Bây giờ tôi đã có gia đình riêng, tôi phải kết hợp mọi thứ với chồng.

Hai con người với tính cách khác nhau cũng phải học cách hiểu nhau hơn, dung hòa với nhau, thống nhất cách chăm con, cách nuôi dạy con. Bản thân tôi cũng trở thành người nhẫn nhịn hơn, bao dung hơn vì tổ ấm “, Hoàng Oanh chia sẻ.

Clip Hoàng Oanh cùng gia đình đi dã ngoại trước dịch

Thuy Ngoc

Chồng Tây của Hoàng Oanh đẹp trai như diễn viên, yêu vợ hết mực

Chồng Tây của Hoàng Oanh đẹp trai như diễn viên, yêu vợ hết mực

Gần một năm kết hôn, Hoàng Oanh hạnh phúc đón con trai nhỏ bên chồng Tây. Vì chồng không thể về nước do dịch Covid-19, Á hậu đã đưa con sang Singapore đoàn tụ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/cuoc-song-ben-chong-tay-cua-a-hau-hoang-oanh-tai-singapore-737629.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button