Giải Trí

Cuộc sống của NSND Trung Anh sau khi về hưu

[

Cuộc sống của NSND Trung Anh sau khi nghỉ hưu - ảnh 1

Dù đã nghỉ hưu nhưng NSND Trung Anh vẫn tham gia đóng kịch, đóng phim và dành nhiều thời gian cho công tác giảng dạy tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Chia sẽ với Thiếu niên về cuộc sống bây giờ sau khi nghỉ hưu, NSND Trung Anh cho biết hiện tại công việc chính của anh là giảng dạy tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Bên cạnh đó, anh vẫn nhận phim và tham gia các dự án khác. “Thực ra chỉ là nghỉ hát thôi, còn đi làm thêm bên ngoài nhưng công việc quan trọng nhất của tôi lúc này là dạy ở trường, gần đây tình hình đã thay đổi. Covid-19 Nó cũng phức tạp nên giờ tôi cũng đang dạy trực tuyến. Về phim ảnh, tôi vẫn quay, nhưng hiện tại tôi vẫn tập trung và ưu tiên hàng đầu cho việc dạy học ”, anh nói.

Cuộc sống của NSND Trung Anh sau khi nghỉ hưu - ảnh 2

Nam nghệ sĩ nhiều trăn trở về tình hình sân khấu dù đã giải nghệ

Trước đó, NSND Trung Anh đã có hơn 40 năm gắn bó với Nhà hát Kịch Việt Nam. Đó là lý do tại sao khi giải nghệ, nam diễn viên Yêu ngày nắng có rất nhiều nỗi nhớ vì đã gắn bó với nó quá lâu và vẫn dành nhiều tình cảm cho sân khấu. Bên cạnh đó, anh cũng có nhiều băn khoăn về tình hình sân khấu Hiện nay đã khó, nay lại càng bi đát hơn vì dịch bệnh.

“Thực ra không phải bây giờ mà từ lâu, sân khấu đã thụt lùi so với trước. Tất nhiên tôi không nói sân khấu trong Nam vì các bạn đi theo một mô hình khác, điều tôi đang nói ở đây là sân khấu. . Ở miền Bắc đi xuống nhiều năm, nhưng sau 2 năm Covid-19 là thảm họa cho sân khấu, khó khăn lắm, diễn viên cũng vậy, nhưng các bộ phận khác của rạp cũng vậy, không Doanh thu nhiều năm nay, sân khấu yếu, thêm một “cú đấm” vào Covid thì thật là xót xa ”, nam nghệ sĩ bộc bạch.

Cuộc sống của NSND Trung Anh sau khi nghỉ hưu - ảnh 3

Nghệ sĩ Trung Anh vào vai ông Hùng trong phim Yêu ngày nắng

n

NSND Trung Anh khẳng định dù tham gia nhiều dự án truyền hình nhiều tập nhưng nếu có cơ hội, anh ấy vẫn sẽ diễn trên sân khấu. Anh bày tỏ: “Với tôi, sân khấu vẫn là số 1, thực sự thích và đam mê thì tất nhiên khi về hưu nếu có cơ hội tôi vẫn diễn trên sân khấu, chẳng hạn sân khấu của anh Trần Lực vẫn mời tôi. Tôi đang tham gia, kể cả ở nhà hát, nếu có vai họ yêu cầu, tôi vẫn sẽ làm, nhưng bây giờ khi đóng phim, tôi thích dạng vai nào đặc biệt một chút hoặc không quá dài, không thì thôi. khiến tôi mất nhiều sức khi diễn. ”.

Kể từ ngày con gái sang Mỹ du học, vợ chồng nghệ sĩ Trung Anh dành thời gian chăm sóc nhau nhiều hơn. Anh tâm sự, khi các con ra đi, cả anh và vợ đều cảm thấy hụt hẫng nên phải động viên nhau. Nam nghệ sĩ cho biết: “Làm việc nhiều nhưng tôi vẫn dành thời gian cho vợ nhiều hơn vì cô ấy cũng buồn nhiều. Là đàn ông thì có thể hơi khác một chút nhưng tôi vẫn luôn mong mỏi và khao khát con cái. Thực sự là vậy.” , Các con tôi ngày nào cũng gọi điện về nhà, vợ tôi luôn mong đến giờ các con gọi về để nói chuyện tâm tình ”.

Cuộc sống của NSND Trung Anh sau khi nghỉ hưu - ảnh 4

Tổ ấm của nghệ sĩ nhân dân Trung Anh. Trong đó, con trai lớn của anh đang du học tại một trường ở Phần Lan, và con gái anh đã giành được học bổng vào Đại học Northern Kentucky, Mỹ.

“Father Son” của Về nhà đi cưng Tâm sự, từ khi có con, vợ chồng anh đã thống nhất dồn hết tâm sức đầu tư cho việc học hành của con vì sau này biết đâu là nhà, tiền bạc để lại cho con. “Thực lòng mà nói, vợ chồng tôi không giàu, đối với chúng tôi, chúng tôi không bỏ con. nhà, tiền không có gì, mà sẽ tập trung vào việc học, đầu tư với khả năng tốt nhất có thể. Còn việc các em học ở đâu, với những kiến ​​thức đó, các em làm được gì thì tùy thuộc vào khả năng của các em. Cũng may, các con tôi cũng học hành chăm chỉ, còn việc học như thế nào, làm nghề gì, vợ chồng tôi chỉ khuyên nhủ, bàn bạc với con để chúng tự tìm cuộc sống, tự lo cho bản thân ”, anh nói.

Khi được hỏi về Tết, NSND Trung Anh cho biết anh đã chuẩn bị tâm lý sẽ khó cho các con về quê ăn Tết cùng gia đình vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp. “Mọi thứ chỉ liên lạc qua điện thoại nên tôi rất lo lắng và hoang mang”, anh tâm sự.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cuoc-song-cua-nsnd-trung-anh-sau-khi-ve-huu-post1421942.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button