Tin Tức

Cuộc sống ngỡ ngàng sau 21 năm của vợ anh Núi ‘Sóng Ở Đáy Sông’: U50 ‘ế đẹp, ế xinh, ế lung linh’


NSƯT Kim Oanh cách đây 21 năm được khán giả biết đến nhiều nhất với vai Mây – vợ anh Núi trong Sóng ở sông Đáy. Hiện tại, Kim Oanh đã có một sự nghiệp khá thành công, cô vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và tự do theo đuổi đam mê của mình.

Cuộc sống tuyệt vời sau 21 năm của vợ chồng Núi'Sóng ở đáy sông' 1
Ảnh: internet

Vào thời điểm năm 2000, Sóng ở đáy sông là một bộ phim “bom tấn” thời kỳ đó. Nhân vật Mây – vợ anh Núi cũng để lại nhiều ấn tượng bởi tính cách khá đanh đá, chua ngoa, hay ghen. May bỏ chồng theo tình cũ, bỏ núi một mình nuôi con. Núi tìm được hạnh phúc mới, Mây bất ngờ quay lại “ném đá miệng giếng”.

Cuộc sống đầy bất ngờ sau 21 năm của vợ miền núi'Sóng ở đáy sông' 2
Ảnh chụp màn hình

Mây – Núi là cặp đôi một thời làm mưa làm gió trên màn ảnh. Sau thành công của bộ phim, Kim Oanh góp mặt trong nhiều bộ phim khác như Những ngọn nến trong đêm, Cầu vồng tình yêu, Ma Làng, Những giấc mơ dài, … Năm 2020, Kim Oanh đảm nhận vai dì Linh. trong Đừng Làm Tôi Quên.

Cuộc sống tuyệt vời sau 21 năm của vợ chồng Núi'Sóng ở đáy sông' 3
Ảnh chụp màn hình

Điều đáng nói là cô đều đảm nhận những vai phản diện trong các bộ phim này và được khen ngợi hết lời. Thậm chí, khán giả còn ưu ái gọi Kim Oanh là “bà trùm ác độc” của phim Việt.

Ở tuổi U50, Kim Oanh vẫn độc thân và kín tiếng. Năm 2006, nữ diễn viên kết hôn nhưng sau đó chia tay và không công khai mối tình nào nữa. Kim Oanh thẳng thắn: “Nếu xã hội mặc định phụ nữ thành công khi có gia đình hạnh phúc, con cháu đồng lòng thì tôi nhận mình là phụ nữ thất bại. Tôi không cần thành công phù phiếm đó”.

Cuộc sống tuyệt vời sau 21 năm của vợ chồng Núi'Sóng ở đáy sông' 4
Ảnh: internet

Hiện tại, cô đang làm biên tập viên của VTV và đào tạo, giảng dạy các diễn viên trẻ tại trường Sân khấu – Điện ảnh. Kim Oanh nhận danh hiệu Nghệ sĩ xuất sắc năm 2012.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button