Giải Trí

Cuộc sống ở trọ sát nghĩa trang của nghệ sĩ Thanh Thế

[

Cuộc sống xế chiều, ở trọ sát nghĩa trang của nghệ sĩ Thanh Thế - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Phi Phụng tiết lộ tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thanh Thế

Ở tuổi U.80, Nghệ sĩ Thanh Thế chỉ ở nhà vì sức khỏe yếu. Thời gian gần đây, cô không còn đi hát vì đi lại khó khăn và hay quên. Trong chuyến viếng thăm giọng ca Lịch sử tình yêu của một quý cô Mới đây, nghệ sĩ Phi Phụng cho biết tiền bối không còn minh mẫn.

Chia sẽ với Thiếu niênngôi sao điện ảnh Gia đình là số 1 cho biết: “Bà Thế sức khỏe cũng yếu, chân cũng yếu, đi đâu bà cũng phải nhờ người cõng hoặc cõng, bà còn lú lẫn, nói không rõ nữa. Lần cuối cùng tôi Gặp cô ấy, tôi thấy cô ấy ốm đi nhiều, cô ấy tâm sự với tôi rằng cô ấy nhớ nghề lắm”.

Cuộc sống xế chiều, khu trọ sát nghĩa trang của nghệ sĩ Thanh Thế - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Thanh Thế quanh quẩn ở nhà, đi lại khó khăn vì đôi chân yếu

Dù sức khỏe không tốt nhưng nghệ sĩ cải lương Thanh Thế vẫn vui vẻ, lạc quan. Mọi hoạt động của cô đều được con gái ủng hộ. Chia sẻ về hoàn cảnh sống của nữ nghệ sĩ, Phi Phụng tiết lộ: “Cô The đang sống trong căn nhà trọ cạnh nghĩa trang ở Hóc Môn (TP.HCM) cùng con cháu. Cô có một cô con gái (ca. Thanh Liên), cũng đi hát cho tiền, nhưng nó rất bấp bênh.

Trước, ca sĩ Thanh Liên Cô còn kể, mẹ khó ngủ, phải uống thuốc mới ngủ được. Cô ấy cũng có lúc bị hỗn nặng, ăn nói bừa bãi. Nhiều lần nữ nghệ sĩ bật khóc vì cho rằng ai đó đã lấy trộm phần trình diễn của mình.

Cuộc sống xế chiều, khu trọ sát nghĩa trang của nghệ sĩ Thanh Thế - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Thanh Thế trong chuyến thăm nhóm Ngũ Long Du Ký tháng 4/2022

Nghệ sĩ Thanh Thế sinh năm 1945 tại Mỹ Tho, sớm bén duyên với nghệ thuật khi cha ruột là nhạc sĩ đàn tranh Bá Tân. Lớn lên, cô mê cải lương và được biết đến qua nhiều vở tuồng kinh điển như: Lưu Kim Đính phá giá Thọ Châu, thầy giáo Phàn Lê Huê, Chung Vô Diệm… Đặc biệt, tên tuổi của nữ nghệ sĩ càng rực rỡ khi sánh đôi cùng cố nghệ sĩ Bửu Truyền, chồng của chị. Cả hai trở thành cặp đôi ấn tượng trong làng cải lương tuồng cổ với nhiều tác phẩm được công chúng yêu thích.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cuoc-song-tuoi-xe-chieu-o-tro-sat-nghia-trang-cua-nghe-si-thanh-the-185230131094059686.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button