Du Lịch

Cuộc thi “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” sẽ khởi động vào tháng 6/2021

Cuộc thi “Đại sứ du lịch Cửu Long 2021” sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2021

Chiều 22/5 tại TP Cần Thơ, Ban tổ chức cuộc thi “Đại sứ du lịch Cửu Long 2021” đã công bố mục tiêu, điều kiện đối tượng tham gia cuộc thi, thể lệ, danh hiệu, giải thưởng và nhà tài trợ cuộc thi. thi.

IMG 2807
Thông báo của ban tổ chức, ban giám khảo, đơn vị tham gia và nhà tài trợ cuộc thi “Đại sứ Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long 2021”

TS Ngô Anh Minh – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Vietnews – đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi cho biết: Được sự cho phép của UBND TP. Cần Thơ, Công ty Vietnews rất vinh dự là đơn vị đầu tiên tổ chức cuộc thi với mục đích lựa chọn những gương mặt đại diện xứng đáng về nhan sắc và kỹ năng, năng lực, tiêu chuẩn cần thiết để làm đại sứ, đại sứ. đại diện cho ngành du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, nhằm quảng bá hình ảnh, con người, cảnh quan, điểm đến trong vùng và những nét văn hóa đặc trưng của Đồng bằng sông Cửu Long đến với du khách trong và ngoài nước. ở nước ngoài, từ đó góp phần kích cầu, tạo điểm nhấn mới và phục hồi ngành du lịch Đồng bằng sông Cửu Long đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Mục tiêu và kế hoạch của cuộc thi cũng nhận được sự đồng thuận và ủng hộ tích cực của ngành du lịch trong khu vực và các thí sinh trên cả nước, trong đó Hoa hậu Du lịch Phan Thị Mơ được chọn là đại sứ danh dự. diễn viên Cindy Thái Tài và siêu mẫu Long Lê trong vai trò giám khảo cuộc thi.

IMG 2580

Ban tổ chức cho biết, thí sinh là nam, nữ công dân cả nước có độ tuổi từ 18 – 29 đều được tham dự cuộc thi, bên cạnh ngôi vị Quán quân nam nữ Đại sứ Du lịch Cửu Long với tổng giải thưởng. lên đến 2 tỷ đồng / giải, ngoài ra còn có các giải Á quân 1, 2 Nam nữ và các giải thưởng, danh hiệu khác: Thí sinh truyền thông, Thí sinh được bình chọn nhiều nhất, Trình diễn trang phục. áo dài đẹp nhất, trang phục dạ hội đẹp nhất, trang phục thể thao đẹp nhất, thí sinh thân thiện, thí sinh catwalk.

Được biết, ngày 19/6/2021, Ban tổ chức sẽ tổ chức sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh, từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2021, khảo sát sơ bộ các tỉnh, thành trong vùng. Đồng bằng sông Cửu Long, Ngày 18/9 chung kết tại TP. Cà Mau, ngày 16/10 bán kết tại TP. Sóc Trăng, ngày 20 tháng 11 năm 2021 bán kết tại TP. Phú Quốc và trận chung kết ngày 18/12/2021 tại TP. Cần Thơ.

Theo Ban tổ chức, thí sinh đạt danh hiệu Nam vương, Hoa khôi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 sẽ chính thức được vinh dự đại diện cho ngành du lịch Việt Nam. Đồng bằng sông Cửu Long trong hai năm với mục đích quảng bá du lịch của khu vực.

.

Nguồn: https://baodautu.vn/cuoc-thi-dai-su-du-lich-cuu-long-2021-se-khoi-dong-vao-thang-62021-d143518.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button