Thể Thao

Cuộc thi dự đoán ‘Cầu thủ xuất sắc nhất trận’: Thêm câu hỏi phụ để tăng hấp dẫn

Phần thi dự đoán cầu thủ xuất sắc nhất trận: Thêm câu hỏi phụ để tăng tính hấp dẫn - Ảnh 1.

Quang Hải được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận Việt Nam thắng Indonesia 4-0 – Ảnh: NGUYÊN KHÁNH

Cuộc thi này trong chương trình “Giấc mơ World Cup 2022” do Báo Tuổi Trẻ và Công ty Cổ phần Hưng Thịnh tổ chức.

Cách tham gia trò chơi là truy cập trang thethao.tuoitre.vn, bấm vào cổng bình chọn (mở lúc 2h, tức hơn 10 phút sau khi trận đấu kết thúc và đóng lại lúc 2h cùng ngày) để tham gia dự đoán.

10 người dự đoán đúng và nhanh nhất giải “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận” trùng với lựa chọn của Hội đồng chuyên môn sẽ là người chiến thắng. Hội đồng chuyên môn gồm nhà báo Vũ Công Lập, BLV Vũ Quang Huy, HLV Kiatisak Senamuang (HAGL) và HLV Nguyễn Đức Thắng (Topenland Bình Định).

Trong những ngày qua, BTC cuộc thi đã nhận được nhiều ý kiến ​​đóng góp chân thành của độc giả khi cho rằng cách chơi nói trên có phần thiên về chạy đua về thời gian, hoàn thành sớm và có nhiều lợi thế cho các bạn trẻ. “nhanh chóng và nhanh chóng”. Sáng 10/6, Ban tổ chức đã hội ý và thống nhất đưa thêm các câu hỏi phụ để phần thi hấp dẫn hơn. Như sau:

-Truy cập trang thethao.tuoitre.vn.

-Nhấp vào cổng bình chọn (mở lúc 2h sáng sau các trận đấu của đội tuyển VN) để dự đoán cầu thủ VN xuất sắc nhất trận và trả lời câu hỏi phụ: “Có bao nhiêu người dự đoán giống bạn”?

-Người đọc trúng giải là người dự đoán đúng “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận” (trùng với kết quả của Hội đồng chuyên môn) và trả lời đúng (hoặc sát nhất) câu hỏi phụ của ban tổ chức. .

– Tương ứng với mỗi tài khoản, người chơi được tham gia dự đoán 1 lần / trận.

– Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, số điện thoại, email, số CMND / CCCD để ban tổ chức xác thực và liên hệ khi trúng giải.

– Ban tổ chức sẽ họp trực tuyến với hội đồng chuyên môn để bình chọn và công bố giải “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận”. Kết quả sẽ được công bố vào chiều cùng ngày.

-10 độc giả dự đoán đúng cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận và trả lời đúng (hoặc gần đúng) câu hỏi phụ sẽ nhận được: 5.000.000 đồng / giải. Trong đó, độc giả dự đoán đúng, trả lời đúng (hoặc sát nhất) câu hỏi phụ và dự đoán sớm nhất còn được nhận thêm một áo đấu có chữ ký của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Chương trình “Dream World Cup 2022” do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hung Thinh Corporation tổ chức. Chương trình gồm các bài viết, video về quá trình chuẩn bị, luyện tập và thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á và cuộc thi bình chọn “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận”. đấu tranh ”trên TTO.

Cuộc thi hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng và bình chọn của độc giả và người hâm mộ trên cả nước cho các trận đấu: Việt Nam – Indonesia (7/6), Việt Nam – Malaysia (11/6) và Việt Nam – UAE (15/6).

Vui lòng xem thể lệ cuộc thi ĐÂY

Phần thi dự đoán cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu: Thêm câu hỏi phụ để tăng tính hấp dẫn - Ảnh 3.

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/cuoc-thi-du-doan-cau-thu-xuat-sac-nhat-tran-them-cau-hoi-phu-de-tang-hap-dan-20210610122506091.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button