Kinh Doanh

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 – Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa


Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 - Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa - Ảnh 1.

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 chính thức khởi tranh từ ngày 20/11.

Sân chơi sáng tạo cho các baristas

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam thời gian gần đây khiến các dịch vụ kinh doanh nhà hàng, ăn uống, quán cà phê bị ảnh hưởng khi phải đóng cửa, tạm ngừng hoạt động hoặc hạn chế lượng khách. để đảm bảo sự xa rời xã hội.

Trong những khó khăn chung, đằng sau những quán đồ uống im lìm, cửa đóng then cài, cộng đồng Barista – nhân viên pha chế tại các nhà hàng, quán cà phê – vẫn không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng để tiếp tục sáng tạo và tiếp bước đam mê của mình.

Cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn đáng nhớ, nhưng để chuẩn bị cho cuộc sống “bình thường mới” của những người pha chế luôn hướng tới, nhãn hàng sữa Dalatmilk tổ chức cuộc thi pha chế trực tuyến mang tên Dalatmilk Professional Barista Competition 2021 – Dalatmilk Barista Championship 2021.

Trong nhiều năm qua, Dalatmilk – sản phẩm 100% từ sữa tươi vùng cao – luôn được tin tưởng lựa chọn trở thành người bạn đồng hành cùng các Baristas, không chỉ giúp những tách cà phê / nước giải khát trở nên nghệ thuật và đẹp mắt hơn mà còn là của Dalatmilk. Nó cũng làm cho hương vị thức uống trở nên hấp dẫn, đậm đà và thơm ngon hơn.

Dalatmilk Barista Championship 2021 diễn ra từ 20/11 đến 17/12 với mong muốn tạo sân chơi sáng tạo cho cộng đồng Barista và các cá nhân đam mê nghề pha chế. Cuộc thi có hai chủ đề, diễn ra trong 4 tuần thi độc lập như sau:

Chủ đề 1: “Dấu ấn sáng tạo”

Chủ đề 1 của Dalatmilk Barista Championship 2021 mang tên “Dấu ấn sáng tạo”, từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12. Thức uống dự thi trong vòng này được tạo ra dựa trên 13 nguyên liệu chủ đề do Ban giám khảo đưa ra, trong đó có 2 món bắt buộc: SỮA TƯƠI & CÀ PHÊ DALATMILK. Các Barista tham gia có thể làm theo công thức có sẵn hoặc tự sáng tạo công thức và thực hiện.

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 - Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa - Ảnh 2.

Nhãn hàng sữa Dalatmilk sẽ là đơn vị đồng hành cùng Baristas trong cuộc thi – Ảnh: THỬ

Chủ đề 2: “Dấu ấn cá nhân”

Chủ đề 2 của Dalatmilk Barista Championship 2021 mang tên “Dấu ấn cá nhân”, các Barista dự thi bằng một clip ngắn. Thời gian diễn ra trong hai tuần từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 17 tháng 12. Vòng này tập trung vào các kỹ năng LATTE ART với 2 kỹ thuật trang trí: Đổ & Khắc.

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 - Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa - Ảnh 3.

Hội đồng Giám khảo chuyên môn sẽ chấm và công bố kết quả độc lập cho từng tuần thi. Theo đó, sẽ có tổng cộng 8 giải thưởng dành cho các cá nhân, gồm 3 giải chính thức (Nhất – Nhì – Ba), 3 giải khuyến khích và 2 giải tương tác. Ngoài ra, còn có giải đặc biệt dành cho trường dạy nghề pha chế có số lượng thí sinh đông nhất trong 4 tuần diễn ra cuộc thi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800545491 – chọn nhánh số 4

Trang web: https://cuocthibarista.dalatmilk.vn

Dalamilk – Nguồn cảm hứng cho các Baristas

Barista là tên gọi có nguồn gốc từ Ý, dùng để chỉ những người làm việc trong lĩnh vực cà phê hoặc đồ uống không cồn. Nhân viên pha chế giữ một vị trí quan trọng trong kinh doanh quán cà phê / nước giải khát bởi họ chính là nghệ nhân thổi sức sống vào từng ly cà phê như: Cappuccino, Latte, Machiato, Latte macchiato, Mocha, Espresso conpanna, cafe Americano…

Trong những năm gần đây, trước nhu cầu thưởng thức cà phê ngày càng cao của người Việt – những tách cà phê không chỉ thơm ngon mà còn phải trình bày đẹp mắt, Barista đang dần trở thành lựa chọn nghề nghiệp của nhiều người, đặc biệt là giới chuyên nghiệp. những người bạn trẻ.

Dalatmilk tự hào góp phần tạo nên những “tác phẩm nghệ thuật” của các Baristas đến từ các chuỗi cà phê nổi tiếng như Starbucks, Highlands Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, The Coffee House, Elle Cafe… hay trở thành đối tác của Dalatmilk. Các “ông lớn” khác trong ngành thực phẩm và đồ uống như McDonalds, Tous Les Jours, Paris Baguette, Givral …

Dalatmilk có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời và hiện được mệnh danh là Di sản từ Cao nguyên với những sản phẩm chất lượng hảo hạng, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối. được người tiêu dùng và các baristas đặc biệt yêu thích.

Dalatmilk: 'Di sản từ cao nguyên' thuần khiết Dalatmilk: ‘Di sản từ cao nguyên’ thuần khiết

Được chắt lọc và kết tinh từ những tinh hoa của vùng đất cao nguyên tươi mát với bí quyết canh tác truyền thống lâu đời kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Dalatmilk trở thành một sản phẩm ‘đặc sản’. của thị trường sữa Việt Nam.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button