Đời Sống

Cuộc thi ‘Xèo xèo – Ngại gì bạn chưa nấu’ trở lại

Từ ngày 22/11 đến ngày 19/12, cuộc thi ‘Xèo – Sao em không nấu’ quay trở lại với nhiều giải thưởng tiền mặt và quà tặng cho người thắng cuộc.

Qua hai vòng chấm của cuộc thi ‘Xèo – Sao anh không nấu’ diễn ra vào tháng 8 và tháng 9, Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bài dự thi của độc giả cả nước tham gia. Các cuộc thi bao gồm nhiều chủ đề như chia sẻ món ăn tự làm, công thức nấu ăn, thực đơn dinh dưỡng, cách sử dụng nguyên liệu, kỷ niệm gắn với món ăn, cách làm bánh ngon, lưu ý trong nấu ăn, cách trình bày độc đáo …

Xôi chiên bọc trứng thơm lừng của độc giả Kim Oanh trong bài dự thi Bánh Xèo - Tháng 8 sao em không nấu.

Xôi chiên bọc trứng của độc giả Kim Oanh tham gia cuộc thi “Xèo Xèo – Sao em không nấu” đợt 1 diễn ra vào tháng 8.

Để những người nội trợ của gia đình tiếp tục chia sẻ niềm hạnh phúc khi nấu ăn, chuyên trang Nấu ăn của Báo Điện tử VnExpress.net Tổ chức bởi nhãn hàng Vianco – Gia vị Việt Ấn Cuộc thi “Xèo Xèo – Sao em chưa nấu“Giai đoạn ba, diễn ra từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 19 tháng 12. Tham gia cuộc thi, độc giả có thể chia sẻ về niềm hạnh phúc khi nghĩ ra công thức nấu ăn ngon cho bản thân và gia đình; làm gì để có một bữa ăn nhanh chóng nhưng chất lượng; trình bày một mâm cơm bắt mắt; lên thực đơn các món ăn bổ dưỡng; chia sẻ cách làm các món bánh ngon …

Độc giả gửi bài dự thi dưới dạng bài viết chia sẻ phương pháp nấu ăn, kinh nghiệm ẩm thực, font Unicode, kèm theo 1-3 hình ảnh minh họa. Bài đăng ảnh (tối đa 12 ảnh) để chụp ảnh món ăn của chính bạn và chia sẻ quá trình nấu ăn; hoặc cuộc thi video với các từ về quá trình chuẩn bị nguyên liệu, nấu ăn, trình bày và thưởng thức chúng tại bàn.

Hình ảnh minh họa là các tệp hình ảnh có định dạng JPEG hoặc JPG. Hình ảnh có chiều rộng dưới 1.000 pixel. Kích thước của mỗi ảnh lớn hơn 0,3 MB nhưng không quá 5 MB. Video gửi có thời lượng tối đa 3 phút, dung lượng dưới 200MB. Người dự thi tải video lên Youtube, sau đó gửi link bài viết đến trang dự thi.

Cuộc thi có 4 tuần (tuần 1: 22-28 / 11; tuần 2: 11 / 29-5 / 12; tuần 3: 6-12 / 12; tuần 4: 13-19 / 12).

Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra hai bài dự thi có chất lượng tốt nhất, đúng tiêu chí để trao giải, gồm: một giải Nhất và một giải Nhì. Trong đó, phần thưởng cho giải nhất là 2 triệu đồng và phần quà của nhà tài trợ Vianco; giải nhì một triệu đồng và một phần quà của nhà tài trợ Vianco.

Ban tổ chức sẽ công bố những người thắng cuộc vào tuần sau vào VnExpress.net.

Thể lệ cuộc thi ở đây.

Độc giả gửi bài dự thi ở đây

Ban tổ chức

.

Nguồn: https://vnexpress.net/cuoc-thi-xeo-xeo-ngai-gi-ban-chua-nau-tro-lai-4386654.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button