Giải Trí

Cười lăn lộn với màn dạy tiếng Anh của Duy Nam với mẹ con Vân Dung

Xuất hiện trong tiểu phẩm Điểm hẹn cuối tuần, hai diễn viên Mạnh Dũng và Duy Nam đã có màn hóa thân thành giáo viên dạy Tiếng Anh và Hóa học ‘siêu đẳng’.

Hóa thân thành cô giáo dạy Hóa, Anh trong lớp luyện thi đại học cấp tốc cho mẹ con nghệ sĩ Vân Dung – Thái Dương cùng thầy Duy NamMạnh Dũng hay còn gọi là Dũng Hớn tiếp tục mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Trong khi Duy Nam dạy hai mẹ con nghệ sĩ Vân Dung – Thái Dương phát âm các từ Ngày mai, Ngày hôm qua, Không bình luận theo kiểu Thái, Mạnh Dũng hài hước dạy cách tách Đồng và Nhôm ra khỏi nhau không phải bằng phản ứng hóa học mà nhờ… cô bé nghiền nát.

Duy Nam, Dũng Hớn được coi là thế hệ diễn viên kế cận Công Lý, Quang Thắng … Nếu như Duy Nam được nhiều người yêu mến với những vai diễn trên phim Mê cung, Nhân viên mô hình, Mạch điện ngầm biên giới…. Dũng Hớn từng xuất hiện trong một số phim hài như: TAm nam không nghèo, Ván cờ vồ 4, Hài dân gian, Căn hộ 22+, Sắc màu tình yêu...

Cả hai nghệ sĩ cũng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình rất được mong đợi như Gương mặt thân quen, Táo Quân, Gala cười, Làm giàu không khó, Chiến sĩ 2020, …

Ngân An

Trung Rui gây cười khi làm giáo viên dạy văn với bài giảng 'cực ngầu'

Trung Rui gây cười khi làm giáo viên dạy văn với bài giảng ‘cực ngầu’

Diễn viên Trung Ruồi trong vai thầy giáo dạy văn đã phân tích ca khúc thiếu nhi “Bắc kim thang vằn vện” thành một câu chuyện bi hài.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/cuoi-lan-lon-voi-man-day-tieng-anh-cua-duy-nam-voi-me-con-van-dung-781700.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button