Giải Trí

Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà phản pháo chuyện con trai nhận lì xì trăm triệu

[

Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà phản đối việc con trai nhận lì xì trăm triệu - ảnh 1

Khi thông tin về con trai bị đồn thổi là sai sự thật, Hồ Ngọc Hà đã xin mọi người hãy để “bọn trẻ được yên bề gia thất”.

Trên trang cá nhân, doanh nhân Quốc gia hùng mạnh (Cường đô la) đăng tải dòng trạng thái bất bình trước thông tin không đúng về con trai mình. Cụ thể, một trang tin cho biết Subeo buồn bã vì năm nay chỉ thu được 170 triệu đồng, ít hơn năm ngoái.

Trước thông tin này, doanh nhân Cường Đô La phủ nhận. Anh tỏ ra bất bình trước bài báo và chia sẻ: “Chưa bao giờ Subeo nhận được số tiền lì xì lớn như vậy. Bao lì xì chỉ mang tính chất tượng trưng, ​​may mắn đầu năm thôi. Tôi thật sự không hiểu thông tin này từ đâu và nó được viết với mục đích gì?

Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà phản đối việc con trai nhận lì xì trăm triệu - ảnh 2

Subeo được Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La chăm sóc

Đồng thời, Hồ Ngọc Hà Cũng chia sẻ bài viết của doanh nhân Cường Đô La với dòng trạng thái: “Hãy để những đứa trẻ được sống yên ổn, đừng rước họa vào tay người ta”.

\N

Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà phản đối việc con trai nhận lì xì trăm triệu - ảnh 3

Subeo đón Tết cùng Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Vì anh ấy có bố mẹ là người nổi tiếng nên anh ấy cũng được chú ý

Subeo là con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Mình sinh năm 2010, đang học trường quốc tế. Hiện tại, bố mẹ cô dù không còn ở bên nhau nhưng vẫn rất quan tâm đến Subeo. Cậu bé cũng thân thiết với Đàm Thu Trang (vợ hiện tại của Cường Đô La) và Kim Lý (chồng Hồ Ngọc Hà). Subeo cũng được nhận xét là người tình cảm, sẵn sàng cùng gia đình chăm sóc các em nhỏ.

Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà phản đối việc con trai nhận lì xì trăm triệuNguồn: https://thanhnien.vn/cuong-do-la-ho-ngoc-ha-phan-phao-chuyen-con-trai-nhan-li-xi-tram-trieu-post1545235.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button