Thể Thao

Cựu HLV đội tuyển Charnwit Polcheewin chỉ trích LĐBĐ Thái Lan ném tiền qua cửa sổ | Bóng đá Quốc tế

Lý do anh ấy Charnwit Polcheewin Vào phút chót, anh đã từ chối cơ hội đến Việt Nam để làm việc với những người đồng hương nổi tiếng ở đây như Huấn luyện viên Kiatisak… Là vì ​​anh ấy muốn theo đuổi sự nghiệp chính trị, và hiện là thượng nghị sĩ trong Thượng viện Thái Lan.
Mới đây, chứng kiến ​​đội tuyển Thái Lan dưới Huấn luyện viên Akira Nishino bỏ không ngừng nghỉ và hết cửa kiếm chỗ ở vòng sơ loại thứ 3 tranh vé đi tiếp World Cup 2022, Ông Charnwit Polcheewin cho biết: “Đây là một cú sốc rất lớn. Bởi với điều kiện hiện tại, đội tuyển Thái Lan lẽ ra phải làm được nhiều hơn thế ”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Siam Sport, ông Charnwit Polcheewin phân tích thêm: “Đừng lấy lý do vắng Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin hay Teerasil Dangda, bởi đội tuyển Thái Lan đã mang đến UAE 41 cầu thủ.

Đây đều là những cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay, cả những cựu binh lẫn những ngôi sao hiện tại và những tài năng trẻ tương lai của CLB. Leicester (Eng) như Thanawat Suengchitthawon… Tôi chưa bao giờ thấy một đội lớn như vậy.
Cựu huấn luyện viên đội tuyển Charnwit Polcheewin chỉ trích Liên đoàn bóng đá Thái Lan ném tiền qua cửa sổ - Ảnh 1 ảnh

HLV Akira Nishino đang phải chịu sức ép lớn từ báo chí, giới chức và cả người hâm mộ Thái Lan

Tuy nhiên, với việc một HLV nổi tiếng từng dự World Cup và nhận lương cao nhất lịch sử bóng đá Thái Lan (có thông tin HLV Akira Nishino được LĐBĐ Thái Lan trả gần 1 triệu USD / năm), ông đã không lựa chọn. đội hình xuất sắc nhất.

Những chi phí này, phải nói là rất lớn, bởi việc cả 41 cầu thủ của đội tuyển Thái Lan sang UAE là một chi phí rất lớn, cùng với tiền lương trả cho HLV và ban huấn luyện. Nhưng đổi lại chúng ta nhận được gì? Chỉ 9 điểm. LĐBĐ Thái Lan đã chi một khoản kinh phí “khủng” như vậy, và chỉ có được 9 điểm. Thật khó để tin.”

Ông Charnwit Polcheewin cho biết thêm: “Lối chơi của tuyển Thái Lan cũng bộc lộ nhiều khuyết điểm, đặc biệt là hàng thủ nhưng tinh thần xuống thấp, tấn công không tạo được dấu ấn và luôn thiếu sự ổn định. Đó là do HLV Akira Nishino luôn thay đổi”.

Cựu HLV Charnwit Polcheewin chỉ trích LĐBĐ Thái Lan ném tiền qua cửa sổ - ảnh 2

Đội tuyển Thái Lan mang đến UAE 41 cầu thủ

Tôi chắc chắn, trong trận đấu cuối cùng gặp Malaysia (vào ngày 15/6), cậu ấy sẽ thay đổi một lần nữa. Tôi đã theo dõi anh ấy trong một thời gian dài và luôn nhận thấy rằng đội tuyển Thái Lan luôn thay đổi đội hình và không có một đội hình ổn định.

Có thể, đó là phong cách của HLV Akira Nishino, nhưng tôi nghĩ nó không phù hợp với đội tuyển Thái Lan, một đội bóng có mục tiêu vươn xa Đông Nam Á ra châu lục và tiến xa ở các quốc gia khác. Vòng loại World Cup hoặc Asian Cup. Ở thời đại của tôi hay trong tương lai của Zico (HLV Kiatisak), những mục tiêu này luôn được đặt lên hàng đầu.
Cựu huấn luyện viên đội tuyển Charnwit Polcheewin chỉ trích Liên đoàn bóng đá Thái Lan ném tiền qua cửa sổ - ảnh 3

Khi còn làm HLV, ông Charnwit Polcheewin đã giúp Thái Lan giành HCV trò chơi biển 2005

Rất tiếc hiện tại chúng tôi chưa có sự đầu tư, số lượng người chơi cũng có hạn, chúng tôi cần đào tạo và chờ thêm thời gian. Nhưng chưa được LĐBĐ Thái Lan để ý.

Bây giờ họ chọn một con đường khác, nhưng rõ ràng chỉ khiến bóng đá Thái Lan lạc hậu đến mức giờ phải sợ hãi trước những đối thủ như Malaysia hay Indonesia – những đội bóng mà ở thời của tôi hay Zico chưa bao giờ phải lo lắng. . Trong khi đó, đối thủ trong khu vực lúc đó chỉ có đội tuyển Việt Nam.

Vì vậy, với sự thụt lùi này, LĐBĐ Thái Lan phải nhận ra sai lầm của mình và sửa đổi, họ phải tìm một HLV mới thực sự phù hợp, biết phát huy hết thế mạnh của bóng đá Thái Lan để lấy lại vị thế của mình. vì thế”.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-quoc-te/cuu-hlv-doi-tuyen-charnwit-polcheewin-chi-trich-ldbd-thai-lan-nem-tien-qua-cua-so-135958t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button