Thể Thao

Cựu lãnh đội Ferrari trở thành thành viên ban lãnh đạo Juventus

Theo đó, cựu trưởng đoàn Ferrari, Maurizio Arrivabene sẽ trở thành tân Giám đốc thể thao của CLB Juventus, thay thế Fabio Paratici – người đã hết hạn hợp đồng vào tuần trước. Phía Juventus đã chọn ông Arrivabene sau khi cân nhắc 3 ứng viên khác là giám đốc điều hành câu lạc bộ Sassuolo Giovanni Carnevali, nhà tuyển trạch tài năng Matteo Tognozzi và huấn luyện viên đội trẻ Juventus Giovanni Magna.

Cựu trưởng nhóm Ferrari trở thành thành viên ban lãnh đạo Juventus - Ảnh 1.

Ông Arrivabene từng là trưởng nhóm Ferrari

Kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc tại đội Ferrari và tập đoàn Fiat là yếu tố giúp Maurizio Arrivabene được lựa chọn. Đây là lần đầu tiên đội bóng của Italia lựa chọn một người không mấy mặn mà với bóng đá để đảm nhận vai trò quan trọng với chuyên môn ở CLB. Trước đó, ông Arrivabene được đồn đoán sẽ trở thành phó chủ tịch thay vì đảm nhận vai trò giám đốc thể thao.

Ông Maurizio Arrivabene đã từng làm việc tại nhiều tập đoàn lớn với vai trò cố vấn chiến lược. Ông trở thành trưởng nhóm Ferrari từ năm 2014 đến 2018 trước khi được thay thế bởi Mattia Binotto. Ông Arrivabene cũng tham gia ban lãnh đạo Juventus từ năm 2012 và là nhân vật có tiếng nói nhất định trong các quyết định của CLB.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/ben-le/cuu-lanh-doi-ferrari-tro-thanh-thanh-vien-ban-lanh-dao-juventus-20210603070756067.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button