Đời Sống

Cựu người mẫu Trang Trần tiết lộ về ‘khoản tiền sống’ không thể sao kê, khẳng định việc ‘ăn chặn’ rất khó để phát hiện


Những ngày gần đây, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng vướng vào scandal tuyên bố từ thiện như MC Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên, nghệ sĩ Hoài Linh, cựu người mẫu Trang Khàn …

Trước ồn ào nhắm vào mình, Hoài Linh đã lên tiếng giải thích và giải ngân khoảng 14 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt vào cuối năm 2020, còn Thủy Tiên và Công Vinh thì đi gửi ngân hàng. livestream, công khai 18.000 trang kể về số tiền 177 tỷ nhận vào ngày 17 tháng 9. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn kiện nữ CEO Nguyễn Phương Hằng lên Bộ Công an vì bị vu khống, xúc phạm …

Cựu người mẫu Trang Trần tiết lộ về số tiền sống không minh bạch, khẳng định ăn trộm rất khó phát hiện - Ảnh 1.

Về phía Trang Trần, cựu người mẫu cũng công khai minh bạch số tiền từ thiện 1,3 tỷ. Và mới đây, trong khi dân mạng xôn xao về phát ngôn của Thủy Tiên do cô livestream thì đã có những chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ:

“Bản sao kê chỉ là hình thức, bạn chỉ có thể kiểm tra và đối chiếu số tiền chuyển khoản. Còn tôi, tôi có một số tiền bạn không thể biết được, không thể sao kê. Đó là tiền gửi từ nước ngoài về mà tôi nhận được bằng tiền mặt, đó là tiền từ kiều hối chuyển về, sau đó tiền được mang đến tận nhà, giao tận tay, “tiền sống” đấy các chị em ạ.

Đó là những gì bạn không thể gọi là một tuyên bố. Bạn có nhớ tôi có một quán phở không? Bao nhiêu khách đến quán phở đưa cho thu ngân 500.000 – 1 triệu đồng, tự tay làm những việc này thì sao? Người đi làm từ thiện, có ăn trộm hay không thì chỉ có người đứng tên mới biết. Sao kê thì chỉ những người chuyển tiền biết thôi, còn sao kê thì mình không được ”.

Cựu người mẫu Trang Trần tiết lộ về số tiền sống bất minh, khẳng định ăn trộm rất khó phát hiện - Ảnh 2.

Theo Trang Trần, có những khoản không thể báo cáo như chuyển tiền, thu chi vì tất cả đều được ghi chép bằng tay. Phương thức sao kê chỉ dành cho các giao dịch thông qua hình thức chuyển khoản. Thậm chí, cựu người mẫu còn khẳng định chỉ cần những người không lên tiếng gọi điện mới biết có trộm tiền làm từ thiện hay không.

Sau phát ngôn này của Trang Trần, cư dân mạng lại được dịp bàn tán. Nhiều người cho rằng việc cựu người mẫu tiết lộ “góc khuất” từ thiện như vậy sẽ gây bất lợi cho những nghệ sĩ đang vướng vào scandal minh bạch tiền từ thiện như Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng.

(FNNV)

Ngọc Tú

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button