Thế Giới

Cựu thư ký báo chí hé lộ điều bất ngờ trong cuộc gặp Trump – Putin | Thế giới

Stephanie Grisham, cựu thư ký báo chí của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã viết về mối quan hệ giữa các nhà lãnh đạo trong một cuốn sách sắp ra mắt có tựa đề “Tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn ngay bây giờ”.

Trong đó, bà Grisham mô tả cuộc gặp giữa ông Trump và ông Tổng thống Nga Putin tại hội nghị thượng đỉnh nhóm G20 trực tiếp Nhật Bản vào năm 2019.

“Vào thời điểm đó, đã có những lời kêu gọi trừng phạt Nga vì đã can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2016. Và ông Trump đã nói với ông Putin rằng: ‘Tôi sẽ cứng rắn hơn với ông trong vài phút nữa, nhưng tôi Tôi không chắc. Chỉ để quay phim thôi. Sau khi họ rời đi, chúng ta sẽ nói chuyện. Bạn hiểu đấy, “bà Grisham viết về cuộc họp. Các Newyork Times.

Tờ giấy Thời báo New York Grisham cũng dẫn lời Grisham trong cuốn sách nói rằng cựu cố vấn hàng đầu của ông Trump, Fiona Hill, đã nhận thấy những nỗ lực tinh vi của Tổng thống Putin nhằm đánh lạc hướng nhà lãnh đạo Mỹ.

Tổng thống Trump và Putin nói đùa với nhau tại G20

“Khi cuộc họp bắt đầu, bà Fiona Hill nghiêng người và hỏi tôi có để ý đến phiên dịch viên của Tổng thống Putin không. Phiên dịch viên đó là một phụ nữ rất hấp dẫn với mái tóc dài màu nâu, khuôn mặt xinh đẹp và thân hình tuyệt vời”, Grisham viết.

“Bà Hill nói với tôi rằng bà ấy nghi ngờ người phụ nữ này được ông Putin chọn để đánh lạc hướng tổng thống của chúng tôi”, theo cuốn sách của Grisham.

Thời báo New York Liz Harrington, phát ngôn viên của Trump, cho biết cuốn sách của Grisham là “một nỗ lực đáng thương khác để kiếm tiền từ quyền lực tổng thống và bán những lời nói dối về gia đình Trump”.

“Cuốn sách đó có rất ít nội dung thực chất và chứa đầy những câu chuyện phiếm. Harrington nói thêm.

Cuốn sách của Grisham dự kiến ​​phát hành vào tuần tới. Cuốn sách này bao gồm các cáo buộc khác chống lại ông Trump như những lần cựu tổng thống lạm dụng nhân viên và đưa ra những nhận xét không phù hợp về một nữ trợ lý trẻ, Thời báo New York Tin tức.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/cuu-thu-ky-bao-chi-he-lo-dieu-bat-ngo-trong-cuoc-gap-trump-putin-1456402.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button