Thế Giới

Cựu vương Tây Ban Nha ‘bị tiêm thuốc giảm ham muốn tình dục’

Cựu vua Tây Ban Nha Juan Carlos, hiện sống lưu vong, được cho là đã tiêm hormone nữ để giảm ham muốn tình dục.

Tờ The Times ngày 21/10 đưa tin, cựu cảnh sát trưởng Tây Ban Nha Jose Manuel Villarejo đã nói trước một phiên điều trần trước quốc hội rằng cựu vua lưu vong Juan Carlos đã bị cơ quan mật vụ nước này tiêm thuốc ngăn chặn testosterone để “giảm ham muốn”. muốn quan hệ tình dục ”.

Villarejo cho biết anh đã nghe thông tin này từ Corinna zu Sayn-Wittgenstein, người tình cũ của cựu vương Juan Carlos. Cựu cảnh sát trưởng Tây Ban Nha cũng cáo buộc cựu lãnh đạo Trung tâm Tình báo Quốc gia (CNI) Félix Sanz Roldán đứng sau quyết định tiêm hormone nữ cho cựu vương.

Sayn-Wittgenstein, một nữ doanh nhân người Đức gốc Đan Mạch, cũng tiết lộ vào năm 2016 rằng các thành viên trong đoàn tùy tùng hoàng gia Tây Ban Nha đã cho cựu vương Carlos uống “rất nhiều hormone nữ để tước bỏ sức mạnh của ông”. .

Sayn-Wittgenstein nói vào thời điểm đó: “Họ lấy đi mọi thứ của anh ấy, anh ấy không thể ở bên bất kỳ người phụ nữ nào.

Cựu Quốc vương Tây Ban Nha Juan Carlos tại Luxembourg vào tháng 5 năm 2019. Ảnh: Reuters.

Cựu vua Tây Ban Nha Juan Carlos tại Luxembourg vào tháng 5 năm 2019. Ảnh: Reuters.

Trong một cuộc điều trần trước Quốc hội, Villarejo cho biết ông đã được yêu cầu khôi phục các báo cáo y tế để xác định loại thuốc mà cựu vua Carlos đã sử dụng trong quá trình điều trị khối u lành tính. Villarejo cho biết: “Không có dấu hiệu nào về việc sử dụng bromide (một loại thuốc an thần) nhưng các chất ức chế testosterone.

Villarejo, 70 tuổi, đang bị xét xử vì tội tống tiền và tham nhũng liên quan đến mạng lưới quan chức chính trị và kinh doanh của đất nước. Anh ta bị cáo buộc bí mật ghi âm các cuộc trò chuyện với những người giàu có và quyền lực để tống tiền họ hoặc làm nhục họ theo yêu cầu của “thân chủ”.

Juan Carlos, 83 tuổi, đóng vai trò quan trọng trong việc khôi phục nền dân chủ cho Tây Ban Nha sau cái chết của nhà độc tài quân sự Francisco Franco vào năm 1975.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, những tiết lộ về đời tư và vấn đề tài chính của ông đã tác động tiêu cực đến hoàng gia Tây Ban Nha. Nhà sử học quân sự Amadeo Martinez Ingles từng viết một cuốn sách nói rằng Juan Carlos có “5.000 người tình” và có ham muốn tình dục rất lớn. Cựu vương được cho là đã sống lưu vong tại một khách sạn sang trọng ở Abu Dhabi.

Ngọc Anh (Theo dõi Gương)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/cuu-vuong-tay-ban-nha-bi-tiem-thuoc-giam-ham-muon-tinh-duc-4375597.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button