Đời Sống

Đã có 2 đời chồng, tài năng và gia thế không tầm thường


Gina Coladangelo, trợ lý Bộ trưởng Y tế Anh hiện đang là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và dư luận nước này. Hàng loạt khoảnh khắc thân mật, âu yếm nhau trong phòng làm việc giữa bà Gina Coladangelo và ông Hancock đã khiến sự nghiệp của người đàn ông này tan thành mây khói.

Gina Coladangelo là ai có đủ sức quyến rũ để buộc ông Hancock bỏ cuộc hôn nhân 15 năm, sẵn sàng dấn thân vào cuộc tình giả dối đến mức phải từ chức này?

Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã qua 2 đời chồng, tài năng và gia thế không hề tầm thường - Ảnh 1.

Gina Coladangelo, nữ trợ lý khiến cựu Bộ trưởng Y tế phải từ chức.

Thời sinh viên tươi đẹp

Theo truyền thông Anh, ông Matt Hancock (42 tuổi) gặp bà Gina lần đầu khi cả hai còn là sinh viên Đại học Oxford vào cuối những năm 1990. Đây cũng là ngôi trường mà bà Martha, vợ ông Hancock, đã theo học. tại thời điểm đó.

Cả ông Hancock và bà Gina đều học triết học, chính trị và kinh tế tại Oxford từ năm 1995 – 1998. Theo lời kể của các bạn học cũ, hai người “trở nên thân thiết” khi cùng cộng tác cho đài phát thanh sinh viên Oxygen FM. . Khi đó, ông Hancock làm việc trong bộ phận thể thao và bà Gina làm việc trong bộ phận tin tức.

Nhiều bạn học cũ cho rằng ông Hancock đã phải lòng Gina kể từ đó. Một người bạn nói: “Hancock khi đó là một học sinh ít nói, có phần nhút nhát. Trong khi đó, bà Gina là một người nổi bật, xinh đẹp, rất tự tin và được nhiều người săn đón“.

Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã qua 2 đời chồng, tài năng và gia thế không hề tầm thường - Ảnh 2.

Bà Gina và ông Hancock (khoanh đỏ) trong đội phát thanh viên của trường đại học.

Bạn bè nói rằng cặp đôi đã “không thể tách rời” khi làm việc cùng nhau trên đài phát thanh sinh viên. Bà Gina được coi là “bạn thân” của cựu Bộ trưởng Y tế. Được biết, Gina tốt nghiệp cùng lúc với Martha, vợ của Hancock. Không rõ cả hai có quen biết nhau từ trước hay không nhưng cho đến nay hai người phụ nữ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè trên Facebook.

Sau khi tốt nghiệp Oxford, Hancock theo đuổi sự nghiệp kinh tế sau một thời gian ngắn làm việc cho công ty phần mềm máy tính của gia đình. Không lâu sau đó, ông trở thành cố vấn kinh tế cho Thủ tướng lúc bấy giờ là George Osborne. Anh kết hôn với Martha vào năm 2006, cùng năm Gina kết hôn với người chồng đầu tiên, luật sư Glynn Gibb.

Tài năng và gia cảnh không tầm thường

Cha của Gina, Rino Coladangelo (70 tuổi) là một doanh nhân triệu phú và là Giám đốc điều hành của một công ty dược phẩm quốc tế. Theo LinkedIn, ông Rino là thành viên của Đại học Y sĩ Hoàng gia ở London và là giám đốc điều hành của một bệnh viện NHS. Anh ấy có thể nói tiếng Anh, Ý và Pháp. Trong khi đó, mẹ của Gina làm thư ký cho doanh nghiệp của chồng.

Bản thân Gina cũng là một phụ nữ năng động và tài năng. 3 năm sau khi kết hôn với Glynn Gibb, Gina nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân này. Ông Glynn, hiện là một doanh nhân bất động sản giàu có và đã tái hôn, từ chối bình luận về chuyện ngoại tình của vợ cũ.

Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã qua 2 đời chồng, tài năng và gia thế không hề tầm thường - Ảnh 3.

Cha của Gina, triệu phú Rino Coladangelo.

Năm 2009, trợ lý 43 tuổi Hancock của ông kết hôn lần thứ hai với triệu phú Oliver Tress, hiện 54 tuổi, người sáng lập thương hiệu thời trang Oliver Bonas. Thương hiệu đình đám có 80 cửa hàng trên khắp Vương quốc Anh và Ireland. Cặp đôi có với nhau 3 người con. Cả gia đình đang sống trong một ngôi nhà 5 phòng ngủ xa hoa ở phía nam London.

Gina hiện là giám đốc truyền thông của thương hiệu thời trang do chồng làm chủ. Bên cạnh đó, Gina còn là giám đốc và cổ đông lớn của Luther Pendragon – công ty phụ trách các hoạt động vận động hành lang trong quốc hội. Trên LinkedIn, cô Gina nói: “Tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh và truyền thông tiếp thị, tập trung vào bán lẻ, chăm sóc sức khỏe và năng lượng“.

Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã qua 2 đời chồng, tài năng và gia thế không hề tầm thường - Ảnh 4.
Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã qua 2 đời chồng, tài giỏi và có gia thế không hề tầm thường - Ảnh 5.

Gina với người chồng triệu phú hiện tại.

Gina bắt đầu làm việc cho Hancock từ năm ngoái và theo nguồn tin thân cận của cô, trợ lý này rất được ông Hancock tín nhiệm và tin tưởng. Một nguồn tin cho biết: “Trước khi Hancock làm bất cứ điều gì quan trọng, anh ấy sẽ nói chuyện với Gina. Cô ấy biết tất cả mọi thứ“.

Theo Daily Mail, những người bạn quen biết cả hai đều khẳng định rằng cặp đôi đang “yêu” và mối quan hệ này chính thức bắt đầu vào tháng 5 và “hoàn toàn nghiêm túc”. Vợ của ông Hancock được cho là không hề hay biết về việc chồng mình ngoại tình. Cho đến nay, bà Gina vẫn giấu kín và chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào sau vụ việc.

Chân dung nữ trợ lý ngoại tình với Bộ trưởng Y tế Anh: Đã có 2 đời chồng, tài năng và gia thế không hề tầm thường - Ảnh 6.

Bà Gina rất được cựu Bộ trưởng Y tế Anh tín nhiệm.

Nguồn: Tổng hợp

Chất diệp lục

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button