Video

Đã giải đáp được bí ẩn máy bay MH370 mất tích?

Ông xác nhận máy bay đã lao xuống Ấn Độ Dương cách Perth 1.993 km về phía tây và hiện đang ở độ cao 4.000 m dưới mực nước biển. Chuyến bay MH370 với 239 người trên khoang đã biến mất không dấu vết trong chuyến bay từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh vào ngày 8 tháng 3 năm 2014.

Trong báo cáo mới được công bố, ông Godfrey cho biết ông đã sử dụng hệ thống truyền tín hiệu yếu để theo dõi những chuyển động cuối cùng của con vật. chiếc máy bay. Theo chuyên gia này, công nghệ này bao gồm “một loạt các trục ba chiều hoạt động theo mọi hướng từ đường chân trời đến phía bên kia của địa cầu”, và khi máy bay bay qua các trục ba chiều, tín hiệu sẽ bị gián đoạn. đoạn văn.

Giải mã bí ẩn chuyến bay mất tích MH370?  - 1.  ảnh

Chuyên gia hàng không vũ trụ Richard Godfrey xác nhận MH370 đã đâm xuống Ấn Độ Dương cách Perth 1.993 km về phía tây và hiện ở độ cao 4.000 m dưới mực nước biển.

Ông Godfrey đã kết hợp phương pháp mới với dữ liệu từ chuyến bay MH370 để theo dõi chuyến bay cuối cùng của chiếc máy bay này. Theo đó, chuyến bay MH370 gặp sự cố khoảng 1 phút sau khi liên kết vệ tinh cuối cùng lúc 8h19 lúc Ấn Độ Dương.

Ông Godfrey tin rằng chiếc máy bay hiện đang được đặt ở Broken Ridge, một cao nguyên dưới biển trong một khu vực có nhiều khe núi. núi lửa ngầm hiểu. Địa điểm này không phải là một phần của khu vực tìm kiếm ban đầu được Cục An toàn Giao thông vận tải Australia xác định vào năm 2015 nhưng nằm ở phía bắc khu vực tìm kiếm được xác định vào năm 2016. Khu vực mới rộng hơn 120.000 km vuông so với khu vực tìm kiếm ban đầu. khu vực ban đầu.

Ông Godfrey khẳng định rất “tự tin” về độ chính xác của vị trí hiện tại của MH370: “Chúng tôi có khá nhiều dữ liệu từ vệ tinh, chúng tôi có phân tích hải dương học, phân tích trôi dạt, chúng tôi có dữ liệu từ Bắc Kinh, và bây giờ công nghệ mới điều này một lần nữa. Cả bốn đều quy tụ về một điểm cụ thể ở Ấn Độ Dương. “

n

Theo chuyên gia này, đây là một vụ “không tặc” và là một “hành động khủng bố” của cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah.

Biên tập viên hàng không Tây Úc Geoffrey Thomas cho biết báo cáo mới là một “bước đột phá lớn” vì địa điểm được xác định bởi ông Godfrey nằm trong khu vực mà Giáo sư Charitha Pattiaratchi, Trưởng khoa Hải dương học của Đại học UWA, trước đây cho rằng cuộc tìm kiếm MH370 nên được tập trung.

Ông Thomas cho rằng sẽ có những nỗ lực Tìm kiếm máy bay MH370 dựa trên báo cáo này.

“Ẩn số” MH370 sau 5 năm vẫn chưa có lời giải đáp

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/da-giai-dap-duoc-bi-an-may-bay-mh370-mat-tich-post1408581.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button