Giáo Dục

Đà Lạt cho học sinh học trực tuyến ngay sau thi học kỳ 1

Vào ngày 19 tháng 1, Mrs Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt, ký văn bản thống nhất kế hoạch dạy học tại các trường nền tảng giáo dục từ ngày 21/01 theo đề nghị của Sở Giáo dục.

Theo đó, từ ngày 21 đến 28-1, các trường đã hoàn thành công tác kiểm tra học kỳ I năm học 2021-2022 sẽ chuyển sang dạy trực tuyến nội dung học kỳ 2. Còn đối với những trường chưa kiểm tra học kỳ I sẽ tiếp tục dạy trực diện để hoàn thiện sau đó chuyển sang dạy trực tuyến.

Đà Lạt cho phép học sinh học trực tuyến ngay sau kỳ thi học kỳ I - ảnh 1
Sau kỳ thi học kỳ 1, các trường trên địa bàn TP Đà Lạt sẽ chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến

Từ ngày 7.2 (tức là sau kỳ nghỉ lễ Tết), nếu thành phố Đà Lạt vẫn vùng dịch 3 (vùng màu cam), các trường trung học sẽ tổ chức dạy học trực tuyến, riêng cấp mầm non đã không được đến trường.

Việc tổ chức dạy học trực tiếp chỉ được thực hiện khi thành phố Đà Lạt được đánh giá là khu vực có dịch mức 1 (vùng xanh) hoặc mức 2 (vùng vàng).

n

Kể từ ngày 19 tháng 1, Thành phố đà lạt đã ghi nhận tổng cộng 3.526 trường hợp nhiễm Covid-19. Trong đó, 2.417 trường hợp đã được xuất viện và 1.109 bệnh nhân Covid-19 đang được điều trị.

Đà Lạt cho phép học sinh học trực tuyến ngay sau khi thi học kỳ 1 - ảnh 2

Đà Lạt hiện là vùng dịch cấp 3

Theo đánh giá về mức độ dịch bệnh của tỉnh Lâm đồng Tính đến sáng 19/1, thành phố Đà Lạt là vùng có nguy cơ cao (vùng cam) và thành phố hiện có 11 phường, xã múi cam, 3 phường xã khu vàng và 2 xã vùng xanh.

Hơn 90% trẻ 12-17 tuổi đã được tiêm chủng, 9 địa phương trực tiếp dạy

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/da-lat-cho-hoc-sinh-hoc-truc-tuyen-ngay-sau-thi-hoc-ky-1-post1422716.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button