Tin Tức

Đà Nẵng tiếp tục cấp đổi giấy đi đường hết hiệu lực vào 12-9

Đà Nẵng tiếp tục cấp, đổi thẻ đi đường hết hạn sử dụng vào ngày 12/9 - Ảnh 1.

Trạm kiểm tra cấp phép đường bộ ở Đà Nẵng – Ảnh: TRƯỜNG TRƯỜNG

Giấy phép đường bộ được cấp có giá trị đến ngày 11/9 sẽ hết hiệu lực kể từ 8 giờ ngày 12/9.

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã được phê duyệt, cấp đường này và không cần thay đổi thông tin, người lao động có thể sử dụng tài khoản đã được cấp (trên hệ thống https://giaydiduong.danang.gov.vn) đăng nhập để nhận đường mới, Có hiệu lực từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 9.

Ngoài ra, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã được xét duyệt và cấp giấy phép đi lại hết hạn vào ngày 12/9 có thể thay đổi thông tin và nhân viên của mình.

Các phương thức thực hiện vẫn sử dụng tài khoản đã được cấp, đăng nhập vào ứng dụng rút giấy đi đường cũ (không đăng ký và làm lại hồ sơ).

Sau khi cơ quan phê duyệt xác nhận việc hủy bỏ, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp sẽ cập nhật danh sách mới trên Hệ thống theo số lượng đã được cấp.

Ông Thanh cho biết, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã giao các cơ quan, địa phương chịu trách nhiệm phê duyệt việc thu hồi, đăng ký biến động, cấp mới giấy phép đường bộ. tập trung hậu kiểm các loại giấy đã cấp, hủy, thu hồi các loại giấy không hợp quy, chuyển Công an thành phố xử lý vi phạm.

Giấy đi đường nhìn từ Đà NẵngGiấy đi đường nhìn từ Đà Nẵng

TTO – Thời gian gần đây, tại nhiều địa phương, việc người dân phải tụ tập xin giấy phép đi lại và giải quyết nhiều thủ tục hành chính khác trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát khiến họ vô cùng mệt mỏi và lo lắng.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/da-nang-tiep-tuc-cap-doi-giay-di-duong-het-hieu-luc-vao-12-9-20210910215747676.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button