Tin Tức

Đà Nẵng tìm người đến quán mỳ Quảng có bà chủ dương tính SARS-CoV-2

Theo đó, bệnh nhân vừa được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 là bà P.V.T bán bún bò, mì Quảng tại ngã tư đường Đặng Minh Khiêm – Đặng Huy Tá (tổ 25, phường Hòa Minh, Quận Liên). Chiêu).

Ngay trong đêm qua (15/5), sau khi nhận được thông tin về một trường hợp dương tính, lực lượng chức năng quận Liên Chiểu đã tiến hành phong tỏa nhẹ khu dân cư xung quanh nơi bệnh nhân sinh sống. Đồng thời, tiến hành truy tìm, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với gần 600 người dân trên địa bàn và gần 400 tiểu thương chợ Hòa Khánh có liên quan đến vụ việc này.

Đà Nẵng truy tìm người đến quán mì Quảng có chủ nhân dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Đà Nẵng đang tìm người đến quán mì Quảng mà chủ quán dương tính với SARS-CoV-2.

Đến nay, qua truy tìm tại 2 nơi, 30 con F1 đã được xác định và cách ly liên quan đến vụ này. Ngành Y tế quận Liên Chiểu cũng đã khẩn trương triển khai các biện pháp phòng chống dịch và hiện vẫn đang tiếp tục truy xuất giống F1, F2.

Trước đó, Đà Nẵng ghi nhận trường hợp nghi nhiễm Covid-19 là nam bệnh nhân V.Đ.Q (trú tại tổ 74, phường Hòa Minh, Liên Chiểu) là nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng của Công ty cổ phần Trường Minh.

Trong bản khai báo dịch tễ, người này cho biết sáng 8 và 9/5, anh ta đến ăn bún bò, mì Quảng Bốn Linh tại ngã tư Đặng Minh Khiêm – Đặng Huy Tá.

Sau khi xác định bà PTV (chủ cơ sở) là F1, ngành y tế đã đưa người này vào diện cách ly và đến tối 15/5, kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Để chủ động thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu thông báo đến toàn thể người dân đến quán phở Bốn Linh tại ngã tư đường Đặng Huy Tá và Đặng Minh Khiêm trong thời gian từ ngày 02. Ngày 5/5 đến ngày 15/5 liên hệ ngay với trạm y tế gần nhất khai báo bệnh để được hỗ trợ.

.

Nguồn: https://danviet.vn/da-nang-tim-nguoi-den-quan-my-quang-co-ba-chu-duong-tinh-sars-cov-2-20210516105332257.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button