Thế Giới

Đa số dân tin ông Biden ‘không điều hành’ nước Mỹ

Theo Washington Examiner, 57% số người tham gia cuộc khảo sát của Trafalgar Corporation (một công ty khảo sát) và Công ước về Hành động của các Quốc gia (COSA), cho rằng Tổng thống Mỹ Joe Biden đang không thực hiện đầy đủ mọi trách nhiệm trong thời gian giữ chức vụ. Trong khi đó 36% tin rằng ông là người chỉ đạo mọi vấn đề về chính sách và chương trình nghị sự.

Khảo sát của Hoa Kỳ: Hầu hết mọi người tin rằng Biden 'không điều hành' Hoa Kỳ - 1

Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Hình ảnh: Getty)

Những người ủng hộ hai bên có những câu trả lời khác nhau. 59% cử tri đảng Dân chủ tin rằng Biden phụ trách các công việc của chính phủ. 32% nghĩ khác.

Trong khi đó, 84% cử tri đảng Cộng hòa không tin Biden đảm đương đầy đủ các nhiệm vụ trong văn phòng tổng thống. Chỉ 11% tin rằng ông chỉ đạo tất cả các vấn đề chính sách và chương trình nghị sự.

84% người độc lập không tin rằng Biden đang điều hành hoàn toàn công việc kinh doanh tại văn phòng, trong khi 36% không đồng ý.

Tuy nhiên, gần 10% đảng viên Dân chủ, 5% đảng viên Cộng hòa và 5% đảng viên độc lập “không chắc” liệu Biden có lãnh đạo chính quyền hay không.

Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 6 trên 1.086 người, với sai số cộng và trừ 2,97 điểm phần trăm.

Mark Meckler, chủ tịch COSA, cho biết kết quả khảo sát là bằng chứng cho thấy người Mỹ cần biết về sức khỏe thể chất và tinh thần của Biden.

.

Nguồn: https://vtc.vn/khao-sat-o-my-da-so-dan-tin-ong-biden-khong-dieu-hanh-nuoc-my-ar623136.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button