Tin Tức

Đã tìm ra danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền 500.000 đồng hỗ trợ bà con hồi hương tránh dịch


Vài ngày trở lại đây, cư dân mạng xôn xao chia sẻ clip một người phụ nữ đi dép lê, tay cầm xấp tiền 500.000 đồng. Mỗi lần một người dân địa phương đi xe máy về quê gửi mỗi xe máy 500.000 đồng để đóng phí đường bộ.

Theo tìm hiểu, địa điểm phát quà cho những người đi xe máy về quê là hoạt động tự phát của nhóm anh Lê Huy Nhân (quê Quỳnh Lưu, Nghệ An). Theo chia sẻ của anh Nhân, anh cũng là một người con từ miền trung vào Bình Thuận lập nghiệp.

Anh Nhân có công ty vận tải ngay quốc lộ 1A, phường Xuân An, TP Phan Thiết. Do tình hình dịch bệnh, công ty đã phải ngừng hoạt động. Sau khi chứng kiến ​​những hình ảnh đông người chạy xe máy từ TP.HCM về quê tránh dịch, anh cảm thấy rất thương cảm. Vì vậy, ông và gia đình đã tổ chức phân phát nước, sữa, bánh mì và xăng dầu cho những người hồi hương.

Đã tìm ra danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm cọc 500.000 đồng ủng hộ hồi hương tránh dịch 1

Trong khi đó, người phụ nữ chia tiền cho người thân hồi hương là chị Huệ, quê ở Nam Định, hiện đang sinh sống và làm nghề buôn bán hải sản tại Bình Thuận. Cùng đồng cảm với người dân địa phương, cô đã chung tay cùng nhóm ủng hộ thêm tiền mặt cho người đi đường.

Đã tìm ra danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong ôm cọc 500.000 đồng ủng hộ người dân về quê tránh dịch
Đã tìm ra danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong ôm cọc 500.000 đồng ủng hộ người dân về quê tránh dịch 3

Trong lúc phát quà, anh trai của Nhân đã quay video và đăng tải lên trang TikTok cá nhân. Sau 10 tiếng đăng tải, đoạn clip có mặt của Huệ bất ngờ nhận được sự quan tâm và khen ngợi của mọi người.

“Nhóm hoạt động được 3 ngày, mỗi ngày phát từ 300 đến 400 phần quà. Nhóm tổ chức phát từ sáng đến tối mịt. Tuy vất vả một chút nhưng anh và mọi người rất vui vì đã được chia sẻ một phần với có hoàn cảnh khó khăn ”, anh Nhân chia sẻ và cho biết đã có một số nhà hảo tâm gọi điện liên hệ gửi quà và tiền mặt giúp bà con cùng nhóm.

Đã tìm ra danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong ôm cọc 500.000 đồng ủng hộ đồng bào trở về tránh dịch 4
Đã tìm ra danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp 500.000 đồng ủng hộ hồi hương tránh dịch 5

Tuy nhiên, hiện tại nhóm anh Nhân vẫn đang chăm chút cho các em những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button