Du Lịch

Đại diện nói gì trước thông tin Phi Nhung chuyển bệnh nặng, phải can thiệp ECMO?


Cách đây không lâu, trên MXH xôn xao thông tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung khi chị nói diễn biến nặng, phổi bị tổn thương nghiêm trọng nên các bác sĩ phải điều chỉnh bằng ECMO (cấp cứu hô hấp tuần hoàn khi tim phổi hoặc cả hai không hoạt động bình thường).

Phía đại diện của nữ ca sĩ Phi Nhung ngay sau đó đã chính thức lên tiếng về tình hình hiện tại của nữ ca sĩ.

Người đại diện nói gì trước thông tin Phi Nhung ốm nặng phải nhờ ECMO can thiệp?  đầu tiên
Đại diện nữ Ca sĩ Phi Nhung công bố thông báo. Ảnh: Facebook

Cụ thể, đại diện của Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy và mọi thông tin được lan truyền hiện nay chỉ là tin đồn thất thiệt.

>> Đọc thêm: Tuấn Trần giải thích về việc chuyển nhầm tiền giữa tâm bão phát ngôn của Trấn Thành

Vị đại diện này cũng khẳng định, tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ sẽ được cập nhật với khán giả một cách rõ ràng nhất.

Tôi đã không cập nhật tin tức của em gái tôi trong một vài ngày Phi Nhung vì bạn vẫn đang được bệnh viện Chợ Rẫy điều trị tích cực, và quả thật cũng có nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như nhau nên không khỏi phiền lòng, bác sĩ và giám đốc bệnh viện cũng đã trực tiếp cấp cứu. thông tin bệnh nhân, nên tất cả chỉ là tin đồn, khi có thông tin chính thức mới, ê-kíp sẽ chủ động thông báo. người này nói.

Người đại diện nói gì trước thông tin Phi Nhung ốm nặng phải nhờ ECMO can thiệp?  2
Thông tin về nữ ca sĩ Phi Nhung Covid-19 gây xôn xao dư luận. Ảnh: Internet

Gia đình bên Phi Nhung xác nhận rằng nữ ca sĩ tích cực với Covid-19 đến ngày 26/8 và được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu sau khi tình trạng bệnh ngày càng nặng.

Nữ ca sĩ đang được điều trị trong ICU, thở máy và lọc máu liên tục.

Cách đây ít ngày, người ủng hộ Phi Nhung – Trizzie Phương Trinh cho biết, con gái Phi Nhung cho biết tình hình của mẹ cô đã khá hơn và có thể sẽ được các bác sĩ đặt ống thở để tập thở trong vòng một tuần. đến đây.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button