Tin Tức

“Đại gia bitcoin” 19 tuổi bị bắn chết trên xe sang sau khi đăng ảnh khoe tiền lên MXH


Mới đây, một thanh niên 19 tuổi chuyên kinh doanh tiền mã hóa ở Brazil đã bị bắn chết khi đang lái một chiếc siêu xe hạng sang.

Rạng sáng 4/8, Wesley Pessano Santarem khi lái xe từ nhà ở thành phố Cabo Frio (Brazil) đến một tiệm tóc để cắt tóc thì bị phục kích ở thành phố Sao Pedro da Aldeia, cách đó 14 km. Video do người dân quay sau vụ xả súng giữa ban ngày cho thấy Santarem nằm bất động với chiếc áo dính đầy máu.

    Đại gia bitcoin 19 tuổi bị bắn chết trong ô tô hạng sang sau khi đăng ảnh khoe tiền trên MXH - Ảnh 1.

Ảnh Wesley Pessano Santarem

Cảnh sát cho biết Santarem bị trúng ít nhất 4 viên đạn, trong đó có 1 viên vào đầu. Bạn của Santarem ngồi bên cạnh cũng bị thương.

Các nhà chức trách suy đoán rằng nguyên nhân của vụ việc có thể đến từ hai hướng: Một là các băng nhóm Brazil đã ra tay nhưng lại nhầm lẫn danh tính. Hay trường hợp thứ hai xuất phát từ việc Wesley Pessano Santarem khoe khoang sự giàu có trên Instagram cũng rất có thể là nguyên nhân của vụ tấn công này.

Dù mới 19 tuổi nhưng Wesley đã kiếm được nhiều tiền nhờ tham gia giao dịch tiền điện tử trong khoảng 3 năm.

    Đại gia bitcoin 19 tuổi bị bắn chết trong ô tô hạng sang sau khi đăng ảnh khoe tiền trên MXH - Ảnh 2.
    Đại gia bitcoin 19 tuổi bị bắn chết trong ô tô hạng sang sau khi đăng ảnh khoe tiền trên MXH - Ảnh 3.

Những bức ảnh có nội dung thể hiện sự giàu có trên Instagram của nạn nhân

Trên tài khoản Instagram với 133.000 người đăng ký và một kênh YouTube, Wesley thường xuyên khoe tài sản đắt giá và lối sống xa hoa như để chứng tỏ sự thành công của mình. Wesley cũng tiết lộ bí mật giao dịch tiền điện tử.

Bức ảnh cuối cùng của nam thanh niên kém may mắn là hình ảnh ngồi trên chiếc Porsche màu đỏ, tay cầm một đống tiền dày cộp.

    Đại gia bitcoin 19 tuổi bị bắn chết trong ô tô hạng sang sau khi đăng ảnh khoe tiền trên MXH - Ảnh 4.

Hiện trường vụ nổ súng

Các nhà tội phạm học ước tính rằng khoảng 8% người dùng mạng xã hội là mục tiêu của bọn tội phạm. Nhờ những hình ảnh, thông tin đăng tải trên mạng xã hội, chúng có thể lần ra điểm yếu hoặc nhắm vào đối tượng cụ thể để cướp, tệ hơn như trường hợp của Wesley Pessano Santarem.

Nguồn: The Sun

Đức 2 chuỗi

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button