Đời Sống

Đại gia Phương Hằng tiết lộ ông xã đã mua một lượng lớn oxy, sẵn sàng cho mượn khu du lịch Đại Nam làm BV dã chiến


Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay, người dân trên cả nước đang đoàn kết chung sức để dập dịch. Mọi nguồn lực đều được tập trung ưu tiên cho công tác chống dịch. Vì vậy, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng cũng sẵn sàng góp phần mình vào công việc trọng đại đó. Cô từng cam kết hiến 4 ha đất trị giá gần 1.000 tỷ đồng và rất nhiều găng tay cho quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Tối 13/7, Phương Hằng chia sẻ, chồng cô là anh Huỳnh Uy Dũng đã mua một lượng lớn oxy cho bệnh nhân nhiễm Covid-19. Thậm chí, nếu cần, hai vợ chồng sẽ cho khu du lịch Đại Nam mượn để làm bệnh viện dã chiến phòng, chống dịch bệnh vì đây là nơi an toàn, tiện nghi.

Đại gia Phương Hằng tiết lộ, ông xã đã mua lượng lớn bình dưỡng khí, sẵn sàng cho khu du lịch Đại Nam mượn làm bệnh viện dã chiến - Ảnh 1.

Cụ thể, nội dung được chia sẻ như sau:

“Khu Đại Nam của tôi rất rộng. Và đặc biệt tôi có một khu dân cư khác ở Bình Phước cũng 100 ha, cơ sở hạ tầng, đường, nước, điện đều hoàn thiện như Đại Nam. Chính phủ có nhu cầu thì cứ sử dụng những nơi chúng tôi. phải làm bệnh viện dã chiến để cứu giúp người dân trong đợt đại dịch này, tôi nghĩ nếu Chính phủ cần thì đây là một trong những nơi rất an toàn, có đầy đủ đường sá, điện, nước.

Ngay tại Đại Nam, anh Dũng cũng đang âm thầm nhập bình dưỡng khí để giúp người dân khi cần thở. Vì đợt dịch ở Ấn Độ tấn công thiếu dưỡng khí trầm trọng và giết chết rất nhiều người nên Dũng đã âm thầm bỏ ra một số tiền không hề nhỏ đâu các bạn ạ. Nhưng một khi đã làm được vì dân, vì nước thì khỏi cần nói. Khi phát hiện lượng ôxy ông Dũng nhập về để dự trữ, thà có còn hơn không! Không cần dùng đến thì không sao, nhưng khi cần mà không dùng được để mất hoặc chết, buồn lắm ”.

Trước đó, ngày 31/5, trên kênh YouTube của Trường đua Đại Nam, chủ Đại Nam khai đã liên hệ với một số nhà cung cấp để đặt mua khoảng 10 đến 15 triệu liều vắc xin Covid-19 cho người dân cũng như người dân. tặng 10.000 xét nghiệm nhanh cho Bệnh viện Nhi đồng Thành phố trong những trường hợp khẩn cấp.

Phương Hằng cho biết: “Tôi làm việc thiện bằng cả tấm lòng. Vừa rồi được nhiều người tặng bằng khen vì tặng tiền mặt mà công ty chúng tôi chỉ có tài sản. Vậy mà nhiều người chửi chúng tôi nói dối, vô liêm sỉ, vu khống và rất nhiều. Nếu bạn không không cho, bạn sẽ bị nguyền rủa, nếu bạn cho, bạn sẽ bị nguyền rủa.

Quỹ phẫu thuật tim của chúng tôi đã hoạt động được 7 năm rồi, đến giờ mới có người phát hiện ra. Có những tổ chức từ thiện chúng tôi làm mà không cần phải nói, nhưng vừa rồi đã có quá nhiều chuyện xảy ra. “

Đại gia Phương Hằng tiết lộ, chồng cô đã mua lượng lớn bình dưỡng khí, sẵn khu du lịch Đại Nam cho mượn làm bệnh viện dã chiến - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên được chú ý vì đã dũng cảm đứng ra vạch trần hàng loạt sự thật về những cái tên nổi bật trong showbiz như Hoài Linh, Vy Oanh … Bên cạnh đó, nữ đại gia cũng được anh quan tâm. khối tài sản “khủng” cũng như đời tư của anh.

PV

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button