Giáo Dục

Đại học Quang Trung (Bình Định) hợp tác đào tạo nhân lực Tập đoàn Y tế Aoyama

Chú thích ảnh
Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung, PGS.TS. Nguyễn Đình Phú và Phó Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Nhất Việt MCHR Ông Asaga Hiroshi trao biên bản hợp tác giữa hai bên.

Công ty TNHH Tư vấn Nhất Việt MCHR là đại diện duy nhất của Tập đoàn Y tế Aoyama tại Việt Nam, một trong những tập đoàn y tế hàng đầu khu vực Kansai, Nhật Bản.

Chương trình hợp tác giữa hai bên tập trung vào lĩnh vực tiếng Nhật và bổ sung kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên và người lao động có nhu cầu và nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản. “Với phương châm đào tạo sinh viên trở thành công dân toàn cầu mang bản sắc Việt Nam, trong đó ngoại ngữ là chìa khóa để hiện thực hóa vai trò sứ mệnh đó, Trường Đại học Quang Trung luôn nỗ lực xây dựng và thiết lập các mối quan hệ quốc tế trong giáo dục, tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên tiếp cận phương pháp học tập, sáng tạo, giao lưu với bạn bè quốc tế. Đồng thời, học sinh, sinh viên của trường có thể hiện thực hóa ước mơ du học và mở ra cơ hội làm việc tại các nước phát triển, trong đó có đất nước Mặt trời mọc. ” – PGS.TS Phú, Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung cho biết.

Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Đình Phú cũng cho biết: “Thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay nhằm mang đến cơ hội học tiếng Nhật và du học Nhật Bản miễn phí cho sinh viên đại học và học sinh cấp 3. Hy vọng rằng trong Trong tương lai gần, mối quan hệ giữa Trường Đại học Quang Trung và JVMCHR sẽ gắn bó và phát triển hơn nữa. ”

Chương trình hợp tác giữa hai bên tập trung vào chương trình đi làm việc tại Nhật Bản theo diện thực tập sinh và thị thực đào tạo đặc biệt; tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Quang Trung và các trường là đối tác của Trường Đại học Quang Trung tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật Bản mà không phải đóng góp kinh phí.

Theo Phó Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Nhất Việt MCHR Asaga Hiroshi, khi ký kết hợp tác, chúng tôi cung cấp chương trình du học hoàn toàn miễn phí (trị giá 3.600 USD) cho học sinh. Trường Đại học Quang Trung đang theo học ngành Điều dưỡng và có nguyện vọng sang Nhật Bản học tập và làm việc. Như vậy, sinh viên sẽ giảm bớt phần nào gánh nặng chi phí khi du học Nhật Bản.

Cùng ngày, Trường Đại học Quang Trung cũng khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí và ra mắt câu lạc bộ tiếng Nhật nhằm tạo không gian sinh hoạt cho các bạn sinh viên yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Lớp học tiếng Nhật hiện có khoảng 200 học viên cả trực tiếp và trực tuyến. Khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí là hoạt động nằm trong cam kết hợp tác giữa Trường Đại học Quang Trung và JVMCHR. Theo đó, tất cả học sinh Trường Đại học Quang Trung và học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận như Phú Yên, Gia Lai sẽ được học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí.Nguồn: https://baotintuc.vn/giao-duc/dai-hoc-quang-trung-hop-tac-dao-tao-nhan-luc-voi-tap-doan-y-te-aoyama-20220709160803041.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button