Thể Thao

Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2022: Hấp dẫn ngày thi đấu đầu tiên môn Bóng rổ

Chú thích ảnh
Một pha ghi bàn của nữ Hà Nội (áo xanh) trong trận gặp chủ nhà Quảng Ninh (áo trắng).

Mở đầu là trận đấu giữa chủ nhà Quảng Ninh và Hà Nội. Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đôi hấp dẫn. Với lợi thế sân nhà và sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, đội nữ Quảng Ninh liên tiếp ghi điểm để vươn lên dẫn trước Hà Nội. Khoảng cách điểm luôn được giữ an toàn. Ở set cuối, nữ Hà Nội nỗ lực để rút ngắn cách biệt nhưng để thua với tỷ số 64-66 trước nữ Quảng Ninh.

Ở trận đấu thứ hai là cuộc đối đầu giữa nam Quân đội và nam Hà Nội. Nam Quân đã khởi đầu thuận lợi, liên tiếp ghi điểm và dẫn trước Hà Nội với tỷ số 2-3 điểm. Sang hiệp 3, Hà Nội lấy lại thế trận với 3 điểm và dần rút ngắn cách biệt. Tuy nhiên, ở hiệp 4, Quân đội đã có những pha 2 điểm và 3 điểm chất lượng để nới rộng khoảng cách điểm số với Hà Nội. Kết thúc trận đấu, nam Quân đội đánh bại nam Hà Nội với tỷ số 69-64.

Trận tranh giải ba giữa nữ Bình Thuận và ĐKVĐ TP.HCM. Các cô gái TP.HCM đã thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp khi liên tiếp có những quả ném biên chính xác ghi 2 điểm và những quả ném xa đẹp mắt ghi 3 điểm. Trong khi đó, Bình Thuận liên tục mắc sai lầm. Kết thúc trận đấu sau 4 hiệp, ĐKVĐ TP.HCM có chiến thắng áp đảo 96-49 trước nữ Bình Thuận. Với chiến thắng này, nữ TP.HCM có nhiều lợi thế vào vòng sau.

Trận đấu thứ 4 giữa nam Đà Nẵng và nam Bình Thuận là một trận đấu kịch tính. Trong 3 hiệp đầu tiên, các cầu thủ Bình Thuận thi đấu hiệu quả với các pha ném 2 và 3 điểm chính xác; qua đó duy trì khoảng cách điểm với Đà Nẵng. Đến hiệp 4, Đà Nẵng vùng lên mạnh mẽ, san bằng tỷ số 75 ở những giây cuối cùng. Tuy nhiên, chỉ một giây xuất thần với cú ném ghi 2 điểm quý hơn vàng đã mang về chiến thắng cho Bình Thuận. Các cầu thủ Đà Nẵng đã phải nhận thất bại trong tiếc nuối.

Bóng rổ 5×5 nội dung nữ gồm 5 đội: Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Thuận, Hà Nội, TP.HCM. Ở nội dung nam có 6 đội: Quân đội, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận, TP Hồ Chí Minh, Sóc Trăng. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn 3 đội nhất, nhì, ba. Bóng rổ 5×5 diễn ra đến hết ngày 4/12; Nội dung 3×3 sẽ diễn ra vào ngày 6/12 cũng tại Nhà thi đấu Trường TDTT tỉnh Quảng Ninh.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/dai-hoi-the-thao-toan-quoc-nam-2022-hap-dan-ngay-thi-dau-dau-tien-mon-bong-ro-20221128225547352.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button