Du Lịch

Đài Loan đẩy mạnh quảng bá du lịch

Tổ chức cuộc thi thiết kế tour, quảng bá điểm đến mới… là cách Đài Loan giữ vững hình ảnh với du khách quốc tế thời gian qua.

Cục Du lịch Đài Loan tại Việt Nam đang tổ chức cuộc thi thiết kế tour “Đặt chỗ cho chuyến đi tiếp theo của bạn”. Trong cuộc thi này, người tham gia sẽ tự thiết kế tour du lịch mà mình muốn nộp cho ban tổ chức, bao gồm vé máy bay, khách sạn, địa điểm ăn uống, khu vui chơi, bao gồm cả các chi phí trong sự kiện. ở đó. Người chiến thắng đặc biệt có thể nhận được một chuyến du lịch trọn gói giống như chuyến du lịch mà họ đã thiết kế cho hai người.

Đơn vị cũng tích cực quảng bá sản phẩm du lịch trên mạng xã hội cũng như một số phương tiện truyền thông trực tuyến. Dự đoán xu hướng du lịch sau dịch sẽ thiên về an toàn, Cục Du lịch Đài Loan cũng đã phối hợp với California Gym tuyên truyền sản phẩm du lịch quanh đảo Đài Loan bằng xe đạp …

Thành phố Đài Bắc, Đài Loan.  Ảnh: Timo Volz

Thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Ảnh: Timo Volz

Xứ Đài được cho là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam nhờ khoảng cách địa lý khá gần, cảnh quan đẹp, nét tương đồng về văn hóa và ẩm thực phong phú. Trên các diễn đàn du lịch Đài Loan tự túc, du lịch Đài Loan bốn phương, rất nhiều bài đăng tìm kiếm địa điểm du lịch, cách xin Visa… dù du lịch Đài Loan chưa mở cửa đón khách quốc tế.

Nhiều doanh nghiệp trong ngành du lịch của Đài Loan cũng mong muốn hòn đảo này sẽ mở cửa trở lại với du khách quốc tế trong vài tháng tới, theo Straits Times. Tuy nhiên, vào tháng 10, các quan chức Đài Loan cũng cho biết họ sẽ chỉ thảo luận về việc mở cửa trở lại nếu hơn 70% dân số đã được tiêm chủng (ít nhất) một liều và 60% người đã tiêm cả hai mũi. .

Theo tờ Thời báo Đài BắcCơ quan y tế Đài Loan cho biết hòn đảo này đã đạt được trạng thái “không có Covid-19”, mặc dù có 21 trường hợp người nhập khẩu mắc bệnh. Tuy nhiên, những trường hợp này đều ghi nhận tải lượng vi rút thấp và phát triển kháng thể chống lại Covid-19. Vì không có trường hợp lây nhiễm cộng đồng mới nào được báo cáo trong 33 ngày liên tục, trong khi thời gian ủ bệnh của Covid-19 kéo dài 14 ngày, Đài Loan có thể được coi là đã đạt được trạng thái “Zero Covid-19”. Hiện tại, du khách đến Đài Loan cần phải trải qua 14 ngày cách ly trong khách sạn hoặc cơ sở cách ly. Cũng như nhiều điểm đến khác trên thế giới, Đài Loan đang có nhiều động thái để vực dậy ngành du lịch.

Quá trình mở cửa du lịch Đài Loan sẽ được thực hiện như thế nào? Đài Loan đã chuẩn bị những gì để sẵn sàng đón du khách trở lại? Những thành phố nào ở Đài Loan là sự lựa chọn không thể bỏ qua của du khách Việt Nam?

Đây là những câu hỏi sẽ được chia sẻ trong talk show Rủi ro, phát sóng sáng 9/12 trên VnExpress. Chương trình tiếp tục được dẫn dắt bởi nữ doanh nhân, shark Thái Vân Linh, cùng sự tham gia của ông Derek Chou – Trưởng đại diện Cục Du lịch Đài Loan tại TP.HCM và bà Vương Khải Vân, Giám đốc dự án thị trường Việt Nam. , Cục Du lịch Đài Loan.

Ông Derek Chou có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch, từng đảm nhiệm vị trí cục trưởng Cục Du lịch Đài Loan tại Hong Kong. Hiện anh phụ trách quảng bá du lịch Đài Loan cho 3 thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia, hỗ trợ và tư vấn cho thị trường Thái Lan. Bà Vương Khả Vân hiện đang phụ trách kế hoạch và thực hiện các sự kiện quảng bá du lịch Đài Loan cho thị trường Việt Nam và hỗ trợ làm việc trực tiếp với các đối tác du lịch về vấn đề Visa Quan Hồng.

Đài Loan tăng cường quảng bá du lịch

Trailer talkshow Đăng – Cơ phát sóng sáng 9/12

Hoài Phong

Talkshow Danger – Nguy hiểm VnExpress và đối tác S-World Multimedia để thực hiện. Chương trình là không gian để các doanh nghiệp, doanh nhân chia sẻ câu chuyện của mình, phân tích trực diện các vấn đề kinh doanh, cuộc chiến khốc liệt trên thương trường và đề xuất các vấn đề trong tương lai. Sau doanh nhân, diễn giả Nguyễn Phi Vân, shark Thái Vân Linh đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Độc giả xem lại các số Dang – Dang bao giờ. Các doanh nghiệp muốn chia sẻ câu chuyện của mình có thể liên hệ với nhóm sản xuất của chương trình ở đây.

.

Nguồn: https://vnexpress.net/dai-loan-day-manh-quang-ba-du-lich-4400481.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button