Giáo Dục

Đài PTTH An Giang truyền hình trực tiếp chương trình Tư vấn mùa thi

Sáng mai (19-3), tại hội trường tỉnh An Giang (số 01 Lê Hồng Phong, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên) Báo Thiếu niên kết hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạoSở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn An Giang và Đài PTTH tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi cho gần 1.000 học sinh lớp 12 của TP.Long Xuyên và các huyện Chợ Mới, Châu Thành, Thoại Sơn trực tiếp tham dự.

Sẵn sàng cho chương trình tư vấn mùa thi tại An Giang sáng 19/3 - Ảnh 1.

Học sinh lớp 12 Trường THPT Long Xuyên, tỉnh An Giang sẽ tham gia Tư vấn mùa thi vào sáng mai (19/3).

Nhằm giúp khoảng 20.000 học sinh lớp 12 trên toàn tỉnh An Giang và phụ huynh theo dõi hoạt động của chương trình, Báo Thiếu niên phối hợp với Đài PT-TH An Giang tổ chức truyền hình trực tiếp chương trình trên sóng Đài PT-TH An Giang bắt đầu từ 8h ngày mai (19/3). Đồng thời, bạn đọc cũng có thể xem trực tuyến tại website thanhnien.vnFacebook fanpage và qua các kênh YouTube, TikTok của Báo Thiếu niên.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo học giỏi, có ý chí vươn lên trong cuộc sống có điều kiện đến lớp, dịp này, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM và Đại học FPT Cần Thơ cũng đã trao 10 suất học bổng. Học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh tỉnh An Giang. Đồng thời, để hỗ trợ các học sinh có phương tiện học và học trực tuyến, trong chương trình Tư vấn mùa thi, Tập đoàn công nghệ Xelex đã trao tặng 40 máy tính bảng cho các trường tiểu học còn khó khăn tại huyện Châu Thành, An Giang.

Sẵn sàng cho chương trình tư vấn mùa thi tại An Giang sáng 19/3 - Ảnh 2.

Hội trường tỉnh An Giang, nơi sẽ diễn ra buổi Tư vấn mùa thi của Báo Thiếu niên tổ chức tại TP Long Xuyên vào sáng mai (19.3)

Đến chiều 18/3, công tác chuẩn bị cho chương trình Tư vấn mùa thi đã được công bố Thiếu niênSở GD-ĐT, Tỉnh đoàn An Giang và Đài PT-TH An Giang đã hoàn thiện, sẵn sàng cho buổi tư vấn vào sáng mai (19-3).

Sẵn sàng cho chương trình tư vấn mùa thi tại An Giang sáng 19/3 - Ảnh 3.

Quang cảnh hội trường diễn ra hoạt động Tư vấn mùa thi tại An Giang

Ông Nguyễn Văn Lên, Giám đốc Trường THPT Chuyên tỉnh An Giang, cho biết: “Vì mục đích ý nghĩa của chương trình Tư vấn mùa thi là một hoạt động xã hội nên việc hỗ trợ, tư vấn cho học sinh chọn ngành và thi là rất cần thiết. hiệu quả nên Đài PTTH tỉnh An Giang quyết định đồng hành cùng báo Thiếu niênSở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức truyền hình trực tiếp chương trình phục vụ cộng đồng từ 8h ngày 19/3”.

Sẵn sàng cho chương trình tư vấn mùa thi tại An Giang sáng 19/3 - Ảnh 4.

Trường THPT Long Xuyên thông tin, 200 học sinh khối 12 của trường sẽ tham gia chương trình Tư vấn mùa thi. Các em mong nhận được sự hỗ trợ tư vấn để có thể đạt kết quả tốt trong kỳ thi quan trọng sắp tới

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT An Giang, cho biết: “Chương trình tư vấn mùa thi là hoạt động thường niên và rất ý nghĩa của Báo. Thiếu niên nên chúng tôi rất vui khi chương trình chọn An Giang là địa điểm tổ chức. Chương trình thực sự là cầu nối để các em có cơ hội tiếp cận những thông tin hữu ích về các trường Đại học, Cao đẳng, đồng thời gợi mở cho các em nhiều lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực của mình”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/dai-ptth-an-giang-truyen-hinh-truc-tiep-chuong-trinh-tu-van-mua-thi-185230318163839622.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button