Video

Đại tướng Tổng tham mưu trưởng Nga đến Ukraine thị sát

Theo thông báo, Tướng Gerasimov đã “nghe báo cáo về các hoạt động của quân nhân và lực lượng trong chiến dịch quân sự đặc biệtcũng như báo cáo về việc hỗ trợ toàn diện cho các đơn vị Nga “. Đây là lần đầu tiên tổng tham mưu trưởng quân đội Nga đến thăm các đơn vị ở Ukraine.

Về thông tin trên các mặt trận, Quân đội Ukraine Vào ngày 1 tháng 7, họ nói rằng họ đã đẩy lùi tuyến phòng thủ của Nga tại một số điểm trong Tỉnh Kherson ở phía Nam, và chỉ cách tỉnh lỵ khoảng 32 km.

Tổng Tham mưu trưởng Nga sang Ukraine thị sát - Ảnh 1

Cảnh tượng hoang tàn trong cuộc xung đột Nga-Ukraine ở vùng Bakhmut, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Tuy nhiên, giới tính Chuyên gia quân sự phương Tây đánh giá liệu các cuộc họp phản công Ukraine đã đạt được một số thành công ở phía nam, quân đội nước này đã không thể mở một cuộc tấn công quy mô lớn để tiến vào thành phố Kherson, nơi Quân đội Nga nắm quyền kiểm soát từ ngày 3 tháng Ba.

\N

Sáng sớm ngày 2/7, thị trưởng thành phố Mykolaiv cho biết một số vụ nổ lớn đã xảy ra ở đây, và kêu gọi người dân đến nơi trú ẩn.

Mykolaiv là thành phố cảng chiến lược ở miền nam Ukraine, nằm trên con đường nối hai thành phố Kherson và Odessa. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã đến thăm thành phố này vào giữa tháng Sáu.Nguồn: https://thanhnien.vn/dai-tuong-tong-tham-muu-truong-nga-den-ukraine-thi-sat-post1474280.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button