Đời Sống

Đám cưới bí mật của cặp bơ nhau từ cái nhìn đầu tiên

Cô dâu Linh (26 tuổi, marketing) từng hiểu nhầm chú rể An (30 tuổi, quản lý tài khoản) là gay. Sau đó, Linh gặp lại An qua một ứng dụng hẹn hò và biết được khoảng 2 năm rưỡi trước khi tổ chức đám cưới bí mật. Đám cưới diễn ra trong 3 ngày 2 đêm của kỳ nghỉ lễ 30/4, kết hợp chụp ảnh cưới trước tại Buôn Ma Thuột.
Đám cưới bí mật hay đám cưới bỏ trốn đang ngày càng phát triển ở Việt Nam, một đám cưới diễn ra trong bí mật hoàn toàn, ngay cả bạn bè, đồng nghiệp, sếp, người thân, thậm chí Họ hàng của cặp đôi cũng không được thông báo, khách mời hầu như không có. Đôi uyên ương sẽ trao nhau những lời thề ước xa vời. Đây là một xu hướng phổ biến ở phương Tây vì nó giúp các cặp đôi có một đám cưới riêng tư hơn, không bị áp lực tiền bạc, sính lễ hay những lời đàm tiếu từ khách mời.

.

Nguồn: https://ngoisao.net/dam-cuoi-bi-mat-cua-cap-bo-nhau-tu-cai-nhin-dau-tien-4358855.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button