Đời Sống

Đàm Vĩnh Hưng đã nói gì về tin đồn kết hôn giả với vợ hơn 17 tuổi?


Mới đây, thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị vợ bầu show hải ngoại đệ đơn ly hôn giữa ồn ào từ thiện gây xôn xao mạng xã hội. Bí ẩn về cuộc hôn nhân bí mật này của “ông hoàng nhạc Việt” khiến khán giả không khỏi tò mò.

Được biết, bà xã của Đàm Vĩnh Hưng trên giấy tờ là bà chủ chương trình Jackie Liên Phạm, sinh năm 1954, hơn anh 17 tuổi. Hai người kết hôn vào ngày 13 tháng 6 năm 2004 và ly thân vào ngày 22 tháng 2 năm 2018, họ không có con chung và không phân chia tài sản.

Năm 2010, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Đàm Vĩnh Hưng giả kết hôn với bà xã này. Đáp lại tin đồn, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ trên Cảnh sát toàn cầu:

“Lấy chồng giả thì sợ ai không dám lấy? Mình cưới 3-4 người cùng một lúc không khó. Giờ làm đơn kết hôn giả rồi đăng lên mạng nói xấu mình không khó. ., nó trôi nổi 5 năm trên một số diễn đàn ở nước ngoài, không ai quan tâm nữa.

Thực lòng mà nói, có thể một ngày nào đó tôi sẽ đưa giấy đăng ký kết hôn của mình, tôi sẽ biết, thậm chí có thể là một chính trị gia và một người đàn ông! ”.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin đồn kết hôn giả với vợ hơn 17 tuổi?  - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng bên NTK Liên Phạm.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh từng nhận được rất nhiều lời mời kết hôn từ các đấng mày râu vì giấy đăng ký kết hôn sẽ thuận tiện cho việc đi lại, sinh sống tại nước đó.

Không chỉ thừa nhận chuyện kết hôn, nam ca sĩ còn bình thản cho biết đã ly hôn nhiều lần.

“Tôi đã từng kết hôn nhiều lần, không có người thân chứng kiến ​​và cũng đã ly hôn nhiều lần. Có khi chúng tôi tổ chức đám cưới trên đường phố Hà Nội, một tiếng sau trả nhẫn, hủy hôn. Đó là chuyện riêng tư của tôi”.Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Đây là một trong số ít lần Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về hôn nhân và tình yêu. Hiện tại, khi thông tin ly hôn đang gây xôn xao dư luận, đại diện truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời và cho biết nam ca sĩ muốn tập trung vào câu chuyện pháp lý liên quan đến việc làm từ thiện.

mochi

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button