Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng mời kiểm toán làm rõ chuyện thu chi tiền từ thiện | Giải trí

[

Trao đổi với Thiếu niên chiều nay 23/9, bên Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Chúng tôi đã mời đơn vị kiểm toán lên làm việc để làm rõ số tiền từ thiện. Như đã đề cập trước đó, các công ty bị cư dân mạng tấn công, đó là lý do chúng tôi không thể tiết lộ đơn vị cũng như những việc liên quan mà chúng tôi đang làm. Thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, chúng tôi cũng từ chối chia sẻ thêm ”.
Trước đó, trong một bài viết trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết đã mời công ty kiểm toán để kiểm tra toàn bộ các khoản thu chi liên quan đến từ thiện. Sau đó, kết quả kiểm toán sẽ được cung cấp cho cơ quan điều tra. Anh chia sẻ: “Cả gia đình và Hùng đang chờ kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM. Hùng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật nên dù phải chờ cơ quan điều tra xác minh, kết luận thì Hùng vẫn sẽ chờ.
Đàm Vĩnh Hưng mời chuyên gia kiểm toán để làm rõ việc thu chi tiền từ thiện - Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ làm rõ ồn ào từ thiện để chứng minh mình vô tội

Đồng thời, giọng ca Xin lỗi tình yêu Hùng biết vẫn còn nhiều người hoài nghi về sự trong sạch của Hùng khi làm từ thiện, nhưng Hùng tin rằng con đường mà Hùng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để kể câu chuyện của người nghệ sĩ. từ thiện được trắng án bởi pháp luật. Chỉ có kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra và tòa án mới có thể trả lời chính xác, dứt điểm những thông tin bịa đặt, vu khống mà Hùng đang mắc phải ”.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng việc mời đơn vị kiểm toán đến làm việc sẽ giúp làm rõ vấn đề. Tuy nhiên, cũng có nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi liệu công ty có kiểm toán cho cá nhân như Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hay không. Một tài khoản bày tỏ thắc mắc: “Đơn vị nào kiểm toán cho cá nhân?” Bên cạnh đó, một số khán giả mong cơ quan chức năng sớm can thiệp để giải quyết ồn ào này. nhanh chóng để ai sai, ai đúng được làm rõ. Một vụ việc liên quan đến nhiều người, ảnh hưởng đến cả cộng đồng mạng mà 6 tháng rồi vẫn chưa thấy pháp luật xử lý ”, một khán giả khác bình luận.

Liên quan đến vụ ồn ào từ thiện, mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Cảnh sát viên cho biết đã có một số cá nhân gửi đơn tố cáo, yêu cầu minh bạch việc quyên góp từ thiện của một số nghệ sĩ. Cụ thể, những người này đã chuyển tiền cho một số người nổi tiếng để ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt. Tuy nhiên, khi nhận được những thông tin trái chiều liên quan đến hoạt động từ thiện của các nghệ sĩ, họ đã làm đơn yêu cầu làm rõ. Bộ Công an cũng thông tin, toàn bộ đơn tố giác, tin báo đang được xác minh, làm rõ.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-moi-kiem-toan-lam-ro-chuyen-thu-chi-tien-tu-thien-1453768.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button