Video

Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xử lý những đối tượng đã vu khống, thóa mạ mình

Sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an ra quyết định không khởi tố vụ án bản án hình sự công việc liên quan từ thiện của nghệ sĩ, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chia sẻ về việc anh đang phối hợp với cơ quan điều tra để yêu cầu xử lý những kẻ đã vu khống, bôi nhọ anh trong suốt thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xử lý những kẻ vu khống, xúc phạm anh - Ảnh 1

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ cho biết: “Hưng vẫn đang âm thầm làm việc với cơ quan điều tra trong 4 tháng qua. Tất cả những bình luận (comment – PV) không đúng sự thật, những đoạn livestream chửi bới, xúc phạm, vu khống Hùng đều được chúng tôi thu thập và gửi đến cơ quan điều tra theo đúng trình tự.

\n

Giọng nói Say tình cho biết đã có 3 buổi làm việc với công an tỉnh Bình Dương và buổi gần đây nhất là ngày 19/1/2022 với sự chứng kiến ​​của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương. Để biết chi tiết, vui lòng xem video.Nguồn: https://thanhnien.vn/dam-vinh-hung-yeu-cau-xu-ly-nhung-doi-tuong-da-vu-khong-thoa-ma-minh-post1424331.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button