Video

Dân mạng phát ‘sốt’ với hình ảnh người cha đẩy xe đưa con gái nhỏ chạy marathon cùng

Bạn chưa biết gì về sóc bay?

Bạn chưa biết gì về sóc bay?

TPO – Chúng là loài động vật nhỏ nhắn, dễ thương và độc đáo, đặc biệt là bộ lông hấp dẫn của chúng. Khả năng bay lượn độc đáo của giống chó này nhờ vào lớp màng mỏng kéo dài từ giữa cánh tay đến cuối chân sau. Nhờ lớp mỏng manh đó, sóc có thể bay xa tới 60-100 mét trong vài giây. Đây thực chất là khả năng “rơi theo kiểu” chứ không phải là bay. Bởi vì sóc không thể cất cánh từ mặt đất, chúng phải thả mình từ trên cây xuống.

Tài xế ngủ gật, xe tải tông vào cây xăng

Tài xế ngủ gật, xe tải tông vào cây xăng

TPO – Video được quay vào ngày 20/4 tại thành phố Từ Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), một chiếc xe tải mất kiểm soát đã bất ngờ lao tới, húc đổ một cây xăng và cột điện. Nguyên nhân là do tài xế không ngủ khi lái xe.

Sư tử và báo hoa mai rơi khỏi cây khi tranh giành thức ăn

Sư tử và báo hoa mai rơi khỏi cây khi tranh giành thức ăn

TPO – Một con báo gêpa đang thưởng thức bữa ăn trên cây. Đột nhiên, những con sư tử đi ngang qua cảm nhận được vị trí của con mồi, một con sư tử quyết định trèo lên cây. Sau một hồi giằng co, cả hai đều ngã xuống đất, báo gêpa phải bỏ chiến lợi phẩm để chạy thoát thân.

Con người có thể bị thiếu oxy trong bao lâu?

Con người có thể bị thiếu oxy trong bao lâu?

TPO – Thiếu oxy não được coi là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 trên thế giới sau ung thư và tim mạch. Chỉ cần thiếu từ 4 đến 5 phút là các tế bào não sẽ bị phá hủy, tổn thương vĩnh viễn.

Dây an toàn trên ô tô hoạt động như thế nào?

Dây an toàn trên ô tô hoạt động như thế nào?

Dây đai an toàn hiện đại không chỉ cố định ghế của bạn trong xe mà còn khéo léo cho phép chuyển động vừa đủ để giảm thiểu chấn thương. Trong video này, chúng ta sẽ không chỉ tìm hiểu cách hoạt động của dây đai an toàn, chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao các cơ cấu dây đai an toàn hiện đại được thiết kế theo cách của chúng.Nguồn: https://tienphong.vn/dan-mang-phat-sot-voi-hinh-anh-nguoi-cha-day-xe-dua-con-gai-nho-chay-marathon-cung-post1336650.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button