Giải Trí

Dân mạng ủng hộ Bộ Công an vào cuộc vụ ồn ào từ thiện của nghệ sĩ | Giải trí

[

Như Thiếu niên thông tin, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Cảnh sát viên cho biết, đã có một số cá nhân làm đơn tố cáo, yêu cầu làm rõ việc tặng tiền. từ thiện của một số nghệ sĩ. Theo đó, những người này đã chuyển tiền cho một số nghệ sĩ, cá nhân để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt trước đây. Tuy nhiên, thời gian gần đây, do nhận được nhiều thông tin trái chiều về việc một số nghệ sĩ, cá nhân kêu gọi từ thiện, từ thiện không minh bạch nên những người này đã làm đơn, mong được làm rõ. Bộ Công an cũng thông tin, toàn bộ đơn tố giác, tin báo đang được xác minh, làm rõ.
Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Gần đây, câu chuyện từ thiện của một số nghệ sĩ như Thủy Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành … được mọi người quan tâm đặc biệt. Đặc biệt, những ồn ào liên quan đến việc quyên góp không minh bạch đã tạo nên những tranh cãi trên mạng xã hội. Vì vậy, dư luận mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, vừa làm rõ trắng đen vụ việc, đồng thời xử lý nghiêm những cá nhân nếu có hành vi vô lương tâm.
Cư dân mạng ủng hộ Bộ Công an trong vụ từ thiện của nghệ sĩ - ảnh 1

Dù đã lên tiếng công khai nhưng cặp đôi Thủy Tiên – Công Vinh vẫn tiếp tục vướng vào ồn ào liên quan đến chuyện quỵt tiền từ thiện

Một tài khoản bình luận: “Ai đúng, ai sai bây giờ đang chờ Bộ Công an xác minh, điều tra. Dư luận mong chờ sự minh bạch, thượng tôn pháp luật”. Một người xem khác chia sẻ: “Tôi đã chờ đợi ngày này lâu lắm rồi. Những ai vi phạm phải bị nghiêm trị. ” làm cho chúng trở thành màu đen và trắng để làm dịu tâm trí. dư luận. Hãy để các nghệ sĩ trở về đúng vị trí của mình, đúng với tài năng và đạo đức của họ ”.

Một người xem khác bày tỏ: “Ngày cuối cùng đã đến. Không đứng về phía nào, chỉ tin vào pháp luật. Hãy làm rõ để trả lại sự trong sạch cho người làm đúng tội ”. Một tài khoản khác nêu quan điểm: “Cuối cùng thì cái kết cũng đến. Ai gian dối sẽ vào tù, ai bị vu oan sẽ được minh oan. Ai đúng ai sai sau này sẽ rõ. Chỉ mong pháp luật nghiêm minh, xử ép những kẻ ăn chặn từ thiện phải trả giá đắt nếu họ vi phạm. “

Cư dân mạng ủng hộ Bộ Công an trong vụ từ thiện của nghệ sĩ - Ảnh 2

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bị cư dân mạng kêu gọi, yêu cầu minh bạch số tiền từ thiện kêu gọi được

Nhiều khán giả cũng mong rằng vụ việc sẽ sớm được giải quyết để chấm dứt những ồn ào trên mạng xã hội, đồng thời để các hoạt động từ thiện trở nên minh bạch hơn. “Mong cơ quan điều tra nhanh chóng làm rõ sự việc”, một người xem thẳng thắn.

Liên quan đến vụ ồn ào từ thiện, trước đó, ông Tô Ân Xô, Chánh văn phòng Bộ Công an cho biết, nếu ai có bằng chứng, tài liệu về việc lừa đảo từ thiện thì tố cáo và gửi cơ quan công an. Khi đó, các cục nghiệp vụ Bộ Công an sẽ vào cuộc để đảm bảo đúng quy định. Tướng Xô khẳng định, khi có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản, tiền, hàng hóa từ hoạt động biếu, tặng, cơ quan chức năng sẽ xem xét xử lý về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” hoặc “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/dan-mang-ung-ho-bo-cong-an-vao-cuoc-vu-on-ao-tu-thien-cua-nghe-si-1453696.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button