Giải Trí

Dân mạng xôn xao ‘chứng nhận’ chuyển khoản từ thiện 14 tỉ mang tên Hoài Linh | Giải trí

[

Những ngày qua, thông tin liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh được cư dân mạng quan tâm khi liên tục bị gọi tên trong các buổi livestream. Sau đó, nhiều người tiếp tục hoài nghi về số tiền quyên góp Trung tâm từng là một diễn viên Nỗi nhớ da diết đã được gọi trước đó. Gần đây nhất, Mạng xã hội Xuất hiện một hình ảnh được cho là “giấy chứng nhận” chuyển khoản thành công với nội dung: “Nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ miền Trung chống lũ”. Cụ thể, số tiền 14 tỷ đồng được giao dịch vào ngày 5/12/2020.

Tuy nhiên, khi hình ảnh này được lan truyền khắp cộng đồng mạng, nhiều người đã nghi ngờ tấm “chứng nhận” này là giả. Nhiều ý kiến ​​cho rằng hạn mức trong một lần chuyển nhượng không thể lên tới 14 tỷ đồng. Đồng thời, theo một số cư dân mạng, nếu tra cứu thông tin thì số tài khoản xuất hiện trong ảnh là đúng, nhưng tên tài khoản lại khác. Điều đó khiến nhiều người hoang mang, thậm chí có người còn nghi ngờ đây là hình ảnh đã qua xử lý photoshop.

Cư dân mạng xôn xao

Kêu gọi được hơn 13,4 tỷ đồng nhưng Hoài Linh im lặng và chưa công bố các hoạt động từ thiện liên quan đến số tiền này khiến nhiều người thắc mắc.

Ảnh: FBNV / Ảnh chụp màn hình

Một tài khoản bình luận: “Không có ngân hàng nào cho phép chuyển số tiền lớn như vậy. Vả lại, nhìn lai lịch như một tài khoản bình thường thì càng không thể “. Khán giả khác thắc mắc:” Quái lạ, sao chuyển 14 tỷ một lúc được “. Một cư dân mạng bày tỏ:” Chuyển 14 tỷ một lúc được không, hay thế này chỉ là photoshop? “Này, một lượt chuyển được 14 tỷ đồng à? Đúng là siêu nhân photoshop”, một cư dân mạng bày tỏ. Một người xem khác cho biết: “Cùng một tài khoản mà hai người thích thú, thật đáng sợ”.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng đây không phải thông tin Hoài Linh đăng tải nên không xác thực. Nhiều người cũng mong nam nghệ sĩ lên tiếng để làm rõ vấn đề thay vì chọn cách im lặng như hiện tại.

Một tài khoản viết: “Đứng lên khiếu kiện mà sao không nói là đã chuyển khoản cho em, sao để mọi người thắc mắc. Cứ im lặng như vậy cũng không sao”. “Nói thật, tôi là một fan của cô chú, nhưng tôi vẫn đang nghĩ đến việc ủng hộ miền Trung. Anh cho biết, số tiền quyên góp sẽ được chuyển đến mục đích từ thiện với tư cách cá nhân, không thông qua một đơn vị trung gian nào. Mặc dù số tiền quyên góp được cập nhật hàng ngày, nhưng sau khi chốt danh sách, tôi không có thêm bất kỳ cập nhật nào về nó từ thiện ở đâu, cho ai, làm gì cho miền Trung. Phải lên tiếng về vụ việc này, không thể im lặng được “, một người xem khác thẳng thắn chia sẻ.” Chuyện kia có thể im lặng nhưng vụ này thì phải có câu trả lời cho mọi người, không thể im lặng mãi được. Đã kêu gọi, có trách nhiệm công bố để mọi người cùng hiểu ”, nhiều khán giả khác nhau bình luận.
Trước đó, Hoài Linh đã đứng lên kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ. Ngày 11/11/2020, nam nghệ sĩ công bố số tiền quyên góp được là hơn 13,4 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến nay nam nghệ sĩ vẫn chưa có thông báo cụ thể về hoạt động giúp đỡ mọi người khiến dư luận nghi ngờ.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/dan-mang-xon-xao-chung-nhan-chuyen-khoan-tu-thien-14-ti-mang-ten-hoai-linh-1387628.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button