Giải Trí

Đàn ông đã công khai ngoại tình thì nên buông

[

Kiwi Ngô Mai Trang: Đàn ông công khai ngoại tình nên buông tay - ảnh 1

Chồng Kiwi Ngô Mai Trang lấy bút danh Vạn Lý Độc Hành khi sách ra mắt Gió thổi mùa trăng ấy

Chiều 14/1, chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang – doanh nhân Đỗ Hoàng Dương đã ra mắt độc giả cuốn sách. Gió thổi mùa trăng ấy. Trong buổi ra mắt này còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ, cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 16 năm.

Kiwi Ngô Mai Trang: Đàn ông công khai lừa dối nên buông tay - ảnh 2

Nữ ca sĩ đã kết hôn được 16 năm và có 3 người con với chồng doanh nhân

Kiwi Ngô Mai Trang, cô luôn có quan điểm rõ ràng trong tình yêu và hôn nhân. Đây là bí quyết giúp nữ ca sĩ giữ tổ ấm trong suốt nhiều năm. Người đẹp tâm sự: “Nói chung, trong tình yêu thì phải cho mình đường lui, để mình chủ động hơn trong cuộc sống. Có nhiều chị em hy sinh nhiều quá, tất nhiên là mình yêu hết mình rồi, nhưng mình cũng phải giữ cho riêng mình, có nhiều người lấy chồng rồi chấp nhận ở nhà chăm con, tôi thấy thiệt thòi lắm vì một khi đã đổ vỡ rồi thì tôi cũng không muốn giành quyền nuôi con. . Tôi không thể vì tôi không có kinh tế tốt, công việc ổn định. Tôi nghĩ mình nên dung hòa mọi thứ sẽ tốt hơn. “

Kiwi Ngô Mai Trang: Đàn ông công khai lừa dối nên buông tay - ảnh 3

Kiwi Ngô Mai Trang khuyên phụ nữ nên có công việc ổn định thay vì dựa dẫm vào chồng dù kinh tế gia đình có tốt đến đâu

n

Đồng thời, cô cũng cho biết nếu có kinh tế ổn định thì không việc gì phải sợ “tiểu tam”. Đồng thời, tùy vào độ “mê đắm” của đàn ông mà cô ấy sẽ có những cách ứng xử khác nhau nếu chuyện người thứ ba xảy ra với mình. Tuy nhiên, giọng ca Một lần bày tỏ sẵn sàng buông tay nếu cuộc hôn nhân gặp trục trặc.

Nói thêm về câu chuyện chia ly ồn ào của Diệp Lâm Anh tiết lộ mối quan hệ thân thiết với vợ Cường Đô La “> Giọng ca Diệp Lâm Anh Sai lầm tiết lộ cô luôn ở bên động viên và ủng hộ người em thân thiết. Hơn hết, cô tin rằng Diệp Lâm Anh sẽ có cách ứng xử văn minh trong chuyện ly hôn cũng như nhanh chóng vượt qua “sóng gió” này.

Kiwi Ngô Mai Trang: Đàn ông công khai lừa dối nên buông tay - ảnh 4

Giọng nói Một lần tin rằng Diệp Lâm Anh sẽ vượt qua được cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cách đây không lâu, Diệp Lâm Anh xác nhận đã dọn về nhà chồng một tuần vì trục trặc trong hôn nhân

Kiwi Ngô Mai Trang tâm sự: “Thực sự khi Diệp Lâm Anh trải qua những chuyện như vậy, tôi cũng là người bạn đồng hành cùng cô ấy. Hai chị em vẫn hay gặp gỡ và tâm sự, Diệp Lâm Anh là một cô gái rất mạnh mẽ. Với tôi, khi là một người đàn ông ngoại tình nhưng họ vẫn sợ tôi, giấu cũng như chối, “bệnh” vẫn chữa được. Nhưng nếu người ta không phủ nhận mà lại công khai nói ra, nghĩa là người đó đã không còn tình cảm nên đã tự làm tổn thương mình, tốt nhất hãy buông tay. Đối với tôi, Diệp Lâm Anh có rất nhiều kinh nghiệm để thấy được điều đó và tôi đã nói rằng tôi luôn ủng hộ cô ấy … ”.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/kiwi-ngo-mai-trang-dan-ong-da-cong-khai-ngoai-tinh-thi-nen-buong-post1421163.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button