Đời Sống

Đăng ảnh dạy cách kiếm tiền tỷ mà ‘hot girl tài chính’ lại lộ tin nhắn vay tiền vì ‘đói 2 ngày nay rồi’?


Mới đây, việc một nhóm “hot girl tài chính” bị người đi đường bắt gặp chụp ảnh sống ảo tung lên mạng đã thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Nhiều gương mặt quen thuộc trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau đã thực sự xuất hiện ngoài đời thực.

Cái tên “hot girl tài chính” là do các cô gái này sẽ đóng vai trò tư vấn cho một sàn giao dịch tiền ảo có tên Pocin ** và kiêm luôn vai trò KOLs. Tức là khi tham gia vào sàn này, người chơi sẽ chọn lệnh “Tăng” (MUA) hoặc “Giảm” (BÁN) để dự đoán các giao dịch trong thời gian sắp tới.

Đăng ảnh dạy kiếm tiền tỷ nhưng hot girl tài chính lại lộ tin nhắn vay tiền vì đói 2 ngày?  - Ảnh 1.
Đăng ảnh dạy kiếm tiền tỷ nhưng hot girl tài chính lại lộ tin nhắn vay tiền vì đói 2 ngày?  - Ảnh 2.

Vì vậy, những cô gái này thường xuyên phải đăng ảnh xinh đẹp, giàu có, thậm chí liên tục check-in tại các sự kiện lớn cùng các ngôi sao nổi tiếng hay sử dụng xe sang, mua hàng hiệu mà không tiếc tiền. … Trong nhóm này, mỗi cô gái đều có những biệt danh riêng như mỹ nhân, thiên thần, nữ hoàng… Vì vậy, nhiều người cho rằng những cô gái này thật giàu có và đã “đẻ trứng cho ác”. đổ hàng trăm triệu đồng vào sàn ảo này.

Tuy nhiên, khi nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, một số “hot girl tài chính” lại bị tố phải vay tiền để sống qua ngày. Dù có cuộc sống sang chảnh trên mạng, thường xuyên đi ăn nhà hàng, đăng ảnh kiếm hàng chục triệu, hàng trăm triệu đồng từ việc đặt hàng nhưng các hot girl này vẫn vay nặng lãi vì “Đăng cho khách hàng thân thiết nhé anh em, Cố lên đừng nằm một chỗ chỗ nhưng nếu im lặng thì không kiếm ra tiền, hai ngày nay tôi đói lắm rồi, nhưng vẫn phải nhẫn nhịn, tính toán sai một bước rồi.

Đăng ảnh dạy kiếm tiền tỷ nhưng hot girl tài chính lại lộ tin nhắn vay tiền vì đói 2 ngày?  - Ảnh 3.
Đăng ảnh dạy kiếm tiền tỷ nhưng hot girl tài chính lại lộ tin nhắn vay tiền vì đói 2 ngày?  - Ảnh 4.

Một “hot girl tài chính” khác tên GTH cũng được cho là đã mượn ảnh trên mạng để mang về đăng lên MXH, cộng thêm vài câu nói triết lý nên tự biến mình thành người giàu có. Không chỉ ảnh mượn xe của mẹ mà ngay cả ảnh cốc cà phê hay bữa sáng cũng được cô gái này “cải biên” từ Pinterest.

Đăng ảnh dạy kiếm tiền tỷ nhưng hot girl tài chính lại lộ tin nhắn vay tiền vì đói 2 ngày?  - Ảnh 5.
Đăng ảnh dạy kiếm tiền tỷ nhưng hot girl tài chính lại lộ tin nhắn vay tiền vì đói 2 ngày?  - Ảnh 6.
Đăng ảnh dạy kiếm tiền tỷ nhưng hot girl tài chính lại lộ tin nhắn vay tiền vì đói 2 ngày?  - Ảnh 7.
Đăng ảnh dạy kiếm tiền tỷ nhưng hot girl tài chính lại lộ tin nhắn vay tiền vì đói 2 ngày?  - Ảnh 8.

Sàn giao dịch có tên Pocin ** mà các “hot girl tài chính” làm đại diện sở hữu trang Facebook hiện chỉ có 99 người theo dõi. Nhà môi giới này tự giới thiệu mình là một quyền chọn nhị phân – Binary Option (BO) trong hệ sinh thái Winsbank. Pocin ** cũng hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư nhiều nguồn thu nhập thụ động với mục tiêu vượt qua Wefinex.

Về cách thức hoạt động của sàn này, cách thức tham gia là đặt cược số tiền và chọn TĂNG hoặc GIẢM của đồng tiền mã hóa Bitcoin (BTC) trong vòng 30 giây tới, nếu kết quả đúng bạn sẽ thu về khoảng 95% số tiền đặt cược.

Trên thực tế, Wefinex hay Pocin ** đã bị cảnh báo do nghi ngờ đây là một mô hình cá cược che giấu các giao dịch tài chính, hay còn gọi là quyền chọn nhị phân. “Nhà đầu tư” Wefinex hoặc Pocin ** không mua tài sản, mà chỉ đặt cược vào sự biến động của các tài sản như dầu, vàng, Bitcoin … Thông tin thêm về hệ sinh thái Winsbank mà Pocin ** đã gây quỹ, hôm nay, ngày 15 tháng 7 năm 2020, Bộ Công an đưa ra cảnh báo về tình trạng huy động vốn trái phép và kinh doanh đa cấp trên website Winsbank.io.

Thông tin từ báo Thanh niên cho biết, Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) đã phát hiện nhóm đối tượng có dấu hiệu tổ chức kinh doanh đa cấp trái phép. được ủy quyền thông qua trang web Winsbank.io. Hệ thống này có dấu hiệu sử dụng tiền ảo làm phương tiện huy động vốn, kinh doanh theo phương thức đa cấp trái pháp luật, thanh toán khống.

Để thu hút các nhà đầu tư tham gia, Winsbank đã đưa ra nhiều lời “hứa hẹn” về tương lai của tiền ảo Win và giá cổ phiếu ESR. Cụ thể, hệ thống Winsbank “hứa” với nhà đầu tư lãi suất cố định từ 2% đến 12% / năm, sau khi tham gia hệ thống bằng cách mua tiền ảo WinCoin, với 13 gói đầu tư WinCoin. từ 100 Win đến 100.000 Win (tương đương từ 100 USD đến 1 triệu USD) hoặc tham gia mua cổ phiếu ESR với 16 gói do Winsbank đưa ra từ 100 USD đến 1 triệu USD.

Ngoài việc được hứa nhận lãi tĩnh khi đầu tư vào Wincoin hoặc lãi từ việc tăng giá cổ phiếu ESR, nhà đầu tư còn có thể nhận thêm lợi nhuận khi tham gia giới thiệu thành viên mới tham gia đầu tư vào hệ thống của WinsBank. theo mô hình kinh doanh đa cấp và sẽ được thưởng lên đến 10 tầng…

Hình thức kinh doanh bán cổ phiếu ESR và kinh doanh tiền ảo WinCoin, trả thưởng của WinsBank có dấu hiệu hoạt động kinh doanh đa cấp nhưng chưa được Bộ Công Thương cấp phép theo quy định. Đồng thời, Bộ Công an nhấn mạnh, hiện Việt Nam chưa công nhận loại tiền ảo và tiền điện tử nào, nhà đầu tư sẽ chịu rất nhiều rủi ro khi tham gia đầu tư vào hoạt động đầu tư tiền ảo. sản phẩm ảo.

PV

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button