Tin Tức

Đằng sau bức thư tuyệt mệnh của người phụ nữ nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh

Trước khi nhảy cầu Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) tự tử, chị Hoàng T. T đã để lại thư tuyệt mệnh giải thích lý do và nhờ ông bà nội chăm sóc 3 con nhỏ.

XEM CLIP:

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng 10/12, chị Hoàng T. T (SN 1990, HKTT tại Hải Dương) chạy xe máy đến cầu Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) rồi nhảy xuống tự tử.

Chị T để xe máy cùng toàn bộ giấy tờ tùy thân trong cốp xe và một bức thư tuyệt mệnh viết vội trên trang sổ khám bệnh.

Phía sau bức thư tuyệt mệnh của người phụ nữ nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh
Bức thư tuyệt mệnh chị T để lại trên cầu
Phía sau bức thư tuyệt mệnh của người phụ nữ nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh
Đại úy Nguyễn Tất Nhiên cứu nạn nhân

Nội dung bức thư có đoạn: “Cha mẹ ơi, con đã nuôi con hơn 30 năm rồi. Chưa một ngày nào con được tỏ lòng hiếu thảo với cha mẹ. Nhưng cuộc sống của con quá nhiều áp lực và mệt mỏi. Con không làm sao.” muốn bố mẹ buồn về mình, con gái lấy chồng xa… ”Cuối thư, chị T để lại 3 đứa con thơ cho bố mẹ chăm sóc.

Chứng kiến ​​sự việc, người dân không khỏi lo lắng, hô hoán kêu cứu thì chị T bị rơi xuống sông và vẫy tay kêu cứu. Tuy nhiên, do độ cao từ cầu xuống sông khoảng 20m, lại ở khu vực nước chảy xiết, lạnh nên không ai dám nhảy xuống.

Ba cán bộ của Đội 1, Phòng CSGT trên ca nô chuyên dụng đến hiện trường, nhanh chóng tổ chức cứu nạn.

Đại úy Nguyễn Tất Nhiên (Cán bộ thuyền viên 1) cho biết, khi ca nô tiếp cận hiện trường, cán bộ, chiến sĩ đã ném cho chị chiếc phao cứu sinh và hướng dẫn chị bám vào.

Khi nhận thấy nạn nhân bất tỉnh, nổi trên mặt nước, Đại úy Nhiên lập tức nhảy xuống cứu nạn nhân.

Phía sau bức thư tuyệt mệnh của người phụ nữ nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh
Nạn nhân được cứu lên bờ

Theo Đại úy Nhiên, thời điểm đó gió to, nước chảy xiết tại khu vực mố và nạn nhân mặc áo khoác bị ngấm nước nên mưa rất to. Việc bơi để kéo ngay nạn nhân vào ca nô để trục vớt gặp rất nhiều khó khăn. Đại úy Nhiên phải kéo chị T theo dòng nước vào bờ cách đó khoảng 15m để mọi người đến giúp và vớt nạn nhân.

Sau khi được đưa đến bệnh viện, nạn nhân đã tỉnh lại nhưng vô cùng hoảng loạn. Trung tá Lê Thị Lâm (Cán bộ Hải đoàn 1, Cục CSGT) liên tục động viên, trấn an chị T.

Phía sau bức thư tuyệt mệnh của người phụ nữ nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh
Cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn 1 động viên, trấn an tinh thần nạn nhân
Phía sau bức thư tuyệt mệnh của người phụ nữ nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh
Gia đình chị T cảm ơn các chiến sĩ đã cứu sống nạn nhân

Đại diện gia đình không cầm được nước mắt, chia sẻ: “Rất cảm ơn anh CSGT đã cứu cháu, nếu không có bác thì có lẽ gia đình đã mất đi một người mất rồi…”.

Hoàn cảnh gia đình chị T vô cùng khó khăn khi chồng chị đi lao động ở nước ngoài khoảng 2 năm nay. Tuy nhiên, giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, chồng cô không thể gửi tiền về cho vợ để phụ giúp gia đình. Một mình chị T phải bươn chải để nuôi 3 đứa con (2 cháu lớn sinh năm 2010 và 2011, cháu nhỏ nhất năm nay mới 2 tuổi). Gia đình bố mẹ chị T ở xa, hoàn cảnh cũng khó khăn nên không giúp đỡ được gì, chị T sinh ra đã nghèo khó, làm liều.

Đình Hiếu

Cô gái tự tử giữa dòng nước chảy xiết

Cô gái tự tử giữa dòng nước chảy xiết

Người phụ nữ để lại xe máy cùng lá thư tuyệt mệnh đã nhảy cầu tự tử tại cầu Hổ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/dang-sau-buc-thu-tuyet-menh-cua-nguoi-phu-nu-nhay-cau-tu-tu-o-bac-ninh-800355.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button