Tin Tức

Đăng thông tin gây hoang mang dư luận, chủ Facebook Hằng Nguyễn bị mời làm việc


Chiều 27/7, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM (Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM) đã gửi giấy mời đến chị NTH, chủ tài khoản Facebook Hằng Nguyễn, để làm việc cho việc đăng các bài báo có nội dung ảnh hưởng đến trật tự. xã hội, gây hoang mang trong nhân dân.

Đăng tải thông tin gây hoang mang dư luận, chủ Facebook Hằng Nguyễn bị mời lên làm việc - 1

Bài đăng của chị H. trên trang Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, với tài khoản Facebook Hằng Nguyễn, chị H. đã đăng tải: “Hà Nội phát lệnh lúc 0 giờ thực hiện chỉ thị 16 lúc 6 giờ …” . Nội dung bài báo đề cập đến công cuộc chống dịch của TP.HCM, so sánh lối sống của người dân TP.HCM với người dân Hà Nội, đồng thời cho rằng: “Sài Gòn ăn phải cứu trợ”, ăn cơm từ thiện ”. của người nghèo, mọi vùng khó khăn của đất nước “…

Sau khi đăng tải, bài báo đã làm ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây hoang mang, bức xúc trong nhân dân.

Nhận nhiều phản ứng của cộng đồng mạng và dư luận, chị H. đã xóa bài và gửi lời xin lỗi: “Em xin lỗi mọi người, trong một lúc không kiềm chế được suy nghĩ, em đã viết một status khiến mọi người đau lòng, em biết mình đã sai. Tôi xin mọi người hãy mở rộng tấm lòng để đón nhận sự tha thứ ”.

Do chị H. nằm trong diện phong tỏa nên Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã hoãn thời gian mời chị lên làm việc vào ngày 13/8, ngay sau khi kết thúc đợt phong tỏa của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh. Kiểm soát. nơi bà NTH cư trú.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button