Giáo Dục

Đang tư vấn trực tuyến ‘Chọn trường đại học nào trong nhóm ngành kinh tế?’

Tư vấn trực tuyến Chọn trường đại học nào trong nhóm ngành kinh tế?  - Ảnh 1.

PGS. PGS.TS Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM – chuyên gia tư vấn chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 – Ảnh: TRẦN HUỲNH

Ngay khi Bộ GD & ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành đào tạo giáo viên, khối ngành sức khỏe (dự kiến ​​trước ngày 3/8), các trường ĐH cũng sẽ điều chỉnh và công bố điểm. nhận đơn đăng ký.

Theo lịch tuyển sinh đại học năm 2021 của Bộ GD & ĐT, từ ngày 7-8 đến 17h ngày 17/8, thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phương thức trực tuyến, chỉnh sửa các sai sót liên quan đến nhau. về đối tượng, khu vực ưu tiên …

Báo chí Thiếu niên sẽ được tổ chức dưới dạng một chuỗi các câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến về tuyển sinh đại học, cao đẳng. Ban cố vấn là các chuyên gia tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các trường đại học lớn trong cả nước.

Buổi tư vấn đầu tiên của chương trình sẽ diễn ra vào 9h sáng 30-7, với chủ đề: “Chọn trường đại học nào trong nhóm ngành kinh tế?”.

Những câu hỏi của thí sinh như: Điểm trúng tuyển dự kiến ​​của các trường năm nay là bao nhiêu? Em nên đăng ký ngành nào để có cơ hội trúng tuyển cao hơn? Nếu điểm thi thấp, em nên chọn hướng nào khác để tiếp tục học? … sẽ được giải đáp cặn kẽ bởi các chuyên gia tuyển sinh và hướng nghiệp.

Thí sinh cũng sẽ được giải đáp những thắc mắc về những quy định mới nhất, đầy đủ nhất về tình hình, chỉ tiêu xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Đặc biệt, các chuyên gia sẽ nhiệt tình tư vấn cho thí sinh quan tâm đến nhóm ngành kinh tế, giúp thí sinh tìm kiếm cơ hội và đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp để xét tuyển đại học.

Buổi tư vấn trực tuyến này có sự tham gia của các chuyên gia tuyển sinh và hướng nghiệp đến từ các trường đại học, cụ thể:

PGS. PGS.TS Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Kinh tế TP.

TS Nguyễn Trung Nhân – Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Công nghiệp TP.

TS Huỳnh Khả Tú – Trưởng Ban Đào tạo Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh)

ThS Nguyễn Hải Trường An – Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tư vấn Tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh)

ThS Lê Trọng Tuyển – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Trường Đại học Tài chính – Marketing

– ThS Nguyễn Duy Trường – Giám đốc đào tạo của Swinburne Việt Nam

– TS Hoàng Đức Bình – Giám đốc Tuyển sinh và Truyền thông, Đại học Thái Bình Dương

– ThS Phạm Thanh Bình – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

– ThS Nguyễn Anh Vũ – Trưởng phòng tư vấn tuyển dụng và phát triển thương hiệu trường Đại học Ngân hàng TP.

– ThS Bùi Nguyễn Thùy Dương – Phụ trách ngành Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Hùng Vương TP.

– ThS Trần Mạnh Thái Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Chăm sóc Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến

Các trường đại học, cao đẳng có nhu cầu tham gia buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến Có thể liên hệ Trung Hiếu qua số điện thoại 0909023012 để đăng ký.

Chương trình của báo Thiếu niên tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Tư vấn trực tuyến Chọn trường đại học nào trong nhóm ngành kinh tế?  - Ảnh 4.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/dang-tu-van-truc-tuyen-chon-truong-dai-hoc-nao-trong-nhom-nganh-kinh-te-20210727223049545.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button