Tin Tức

Đang yên lành, chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ tiết lộ bí mật hào môn vợ phải chịu đựng suốt nhiều ngày


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Trung Tín đã đăng tải hình ảnh khoe tin vui và lời nhắn nhủ đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Doanh nhân Trung Tín bất ngờ tiết lộ chuyện Hoa hậu Đặng Thu Thảo phải chịu đau 1 tuần
Doanh nhân Trung Tín và Đặng Thu Thảo.

Dân tình xôn xao trước “lương bò” của cặp vợ chồng hào hoa không kém những câu chuyện ngôn tình khiến nhiều người ngưỡng mộ. Doanh nhân Trung Tín không ngại bày tỏ tình yêu nồng cháy dành cho vợ: “Duy nhất và quan trọng nhất là Đặng Thu Thảo, vì cô ấy chịu đựng được chồng làm việc 70 giờ một tuần”.

Ngay sau đó, Đặng Thu Thảo cũng phản hồi chi tiết: “Nói chính xác hơn, 8 giờ sáng – 12 giờ đêm mỗi ngày”. Dù bị vợ chỉ mặt nhưng doanh nhân Trung Tín chỉ gửi icon hài hước cho vợ.

Doanh nhân Trung Tín bất ngờ tiết lộ chuyện Hoa hậu Đặng Thu Thảo phải chịu đau một tuần thứ 2
Màn “ăn lương bất cẩn” trá hình của doanh nhân Trung Tín và Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Ảnh chụp màn hình

Đặng Thu Thảo được biết đến là Hoa hậu Việt Nam 2012. Sau khi đăng quang, nàng Hậu này không tham gia showbiz mà lui về hậu trường và có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Trung Tín. Dù cả hai không mấy thoải mái trong chuyện đời tư nhưng những lần thả “cẩu lương” trên mạng xã hội khiến nhiều người ghen tị với Đặng Thu Thảo và cuộc sống hoành tráng của cô.

Được biết, Đặng Thu Thảo đã sinh được 2 người con với người chồng giàu có gồm 1 trai và 1 gái. Có vẻ như cuộc sống viên mãn của cả hai khiến nhiều người hết lòng ngưỡng mộ.

Doanh nhân Trung Tín bất ngờ tiết lộ Hoa hậu Đặng Thu Thảo phải chịu đau một tuần 3
Cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc của gia đình Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín.

Trong showbiz Việt, ngoài Đặng Thu Thảo, Tăng Thanh Hà cũng là người nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Điểm chung của “ngọc nữ” với Đặng Thu Thảo là cả hai đều lui về hậu trường và có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng giàu có. Những hình ảnh hàng ngày mà họ đăng tải trên mạng xã hội có thể cho thấy gia đình hạnh phúc đến nhường nào.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button