Thế Giới

Đánh bom ở tu viện gần Moscow

Đánh bom trong tu viện gần Moscow - ảnh 1

Xe cứu thương ở ngoại ô Moscow

Sputnik đã đưa tin về vụ việc vụ nổ bom Vụ tự thiêu xảy ra vào rạng sáng ngày 13/12 gần trường học nằm trong khuôn viên của tu viện Chính thống giáo Vladychny Vvedensky ở thành phố Serpukhov, phía nam thủ đô Moscow.

Theo thông báo của Bộ Nội vụ Nga, nghi phạm đã vào bên trong và cho nổ Thiết bị nổ tự chế làm ít nhất 7 người bị thương, tất cả được cho là bị thương nhẹ.

n

Sau khi vụ nổ xảy ra, học sinh và giáo viên của trường đã được sơ tán ngay lập tức. Nghi phạm 18 tuổi được cho là một cựu sinh viên của tu viện và nằm trong số những người bị thương.

Một số hãng thông tấn truyền thống đưa tin, ít nhất một người phải nhập viện và nghi phạm không qua khỏi vì mất nhiều máu, theo Sputnik. Các cơ quan chức năng Nga Hiện chưa có thông tin cụ thể và nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/danh-bom-o-tu-vien-gan-moscow-post1411103.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button