Tin Tức

Danh ca Cẩm Vân hát ‘Thành phố tình yêu và nỗi nhớ’ sau 18h

TPO – Trong live show “Thành phố 18H” vào tối 10/8/2021, khán giả lần đầu tiên được nghe giọng ca Cẩm Vân hát qua chiếc mặt nạ, trình diễn những ca khúc nổi tiếng viết về Thành phố Hồ Chí Minh của các nhạc sĩ được nhiều người yêu mến. Phạm Minh Tuấn và Trịnh Công Sơn.

Tối ngày 10/8/2021, chương trình truyền hình đặc biệt “Thành phố 18h” đã được phát sóng trên 10 nền tảng số – fanpage là T Production, Gala Nhạc Việt, Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, Học sinh Cháu ngoan Bác Hồ, Thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh, Digital Media Hub, Yeah1 TV, Yeah1 Music thu hút đông đảo người xem trực tiếp.

Ca sĩ Cẩm Vân hát 'Thành phố tình yêu và nỗi nhớ' sau 18h ảnh 1

Một chương trình nghệ thuật trẻ trung và đầy cảm xúc của các nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh dành tặng người dân thành phố nói riêng và cả nước nói chung trong đại dịch COVID-19.

Đây là chương trình ca nhạc hiếm hoi được thực hiện trực tiếp vào những đêm vắng vẻ tại TP.HCM, sau 18 giờ người dân hầu như không ra ngoài.

Chương trình cung cấp những thông tin, hình ảnh mới nhất về tình hình COVID-19 tại TP.HCM, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại thành phố mang tên Bác.

Ca sĩ Cẩm Vân hát 'Thành phố tình yêu và nỗi nhớ' sau 18h ảnh 2

MC Quỳnh Hoa, người từng dẫn liên tục nhiều chương trình nghệ thuật tại các bệnh viện dã chiến nay tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình “Thành phố 18H”.

Số đầu tiên này có sự góp mặt đặc biệt của các nghệ sĩ: Cẩm Vân, Quỳnh Hoa, Việt Hương, Đại Nghĩa, Trúc Nhân, Guitar Vĩnh Tâm, Violin Hy Đạt và bác sĩ Trương Hữu Khanh.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình và các nghệ sĩ được mời ghi hình trước đó đã nói lên nhiều tâm tư trong suốt những tháng ngày sát cánh cùng mọi người chống lại đại dịch thế kỷ.

Đặc biệt, khán giả được nghe hai ca khúc rất hay viết về Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm thành phố mới giải phóng, còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng lòng dân vẫn tin yêu, không ngừng phấn đấu, nỗ lực vì tương lai. Hay hơn cả là ca khúc “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ” của Phạm Minh Tuấn và “Em còn nhớ hay anh đã quên” của Trịnh Công Sơn.

Giọng ca vàng Cẩm Vân dù lần đầu hát qua lớp mặt nạ rất dày nhưng vẫn thể hiện được nội lực, cảm xúc với nhiều kỷ niệm, tâm trạng cho khán giả.

Cẩm Vân và các nghệ sĩ đệm đàn Vĩnh Tâm (guitar) và Hy Đạt (Violin) biết rằng hàng chục nghìn khán giả đang theo dõi họ trong bệnh viện và trong tình trạng phong tỏa.

Các nghệ sĩ đã có một màn trình diễn đầy cảm hứng, mang đến cho người nghe những chia sẻ và niềm tin mãnh liệt về nỗ lực chiến thắng đại dịch thế kỷ của Thành phố Hồ Chí Minh.

Phần trình diễn của nữ ca sĩ Cẩm Vân cùng các nghệ sĩ Vĩnh Tâm và Hy Đạt

Trần Nguyên Anh

.

Nguồn: https://tienphong.vn/danh-ca-cam-van-hat-thanh-pho-tinh-yeu-va-noi-nho-sau-18h-post1364659.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button