Kinh Doanh

Danh sách hàng trăm siêu thị VinMart tiếp xúc với F0 của Thanh Nga là giả


Các cửa hàng Vinmart + vẫn hoạt động bình thường.

Công ty VinCommerce vừa xác nhận danh sách hàng trăm siêu thị VinMart do nhân viên F0 của công ty Thanh Nga giao hàng – lan truyền vào tối 1/8 – là tin giả.

VinCommerce cho biết: Thanh Nga là nhà cung cấp (NCC) thịt cho nhiều hệ thống bán lẻ, trong đó có VinMart / VinMart + tại Hà Nội. Ngay khi nhận được thông tin xác định trường hợp F0 liên quan đến Thanh Nga, VinCommerce đã ngừng nhận hàng từ NCC này.

“Chúng tôi đang thực hiện theo chỉ đạo của Tập đoàn Masan, cố gắng phối hợp với các cơ quan quản lý, rà soát hệ thống để có thông tin cụ thể, chính xác. Ngay trong đêm 1/8, VinCommerce đã yêu cầu nhân viên trên toàn hệ thống trên địa bàn Hà Nội tự khai báo sức khỏe. Các trường hợp liên hệ với F theo thông báo của CDC thì phải tự cách ly ngay lập tức ”, đại diện VinCommerce khẳng định.

Danh sách hàng trăm siêu thị VinMart bị lộ F0 của Thanh Nga là giả - Ảnh 1.

Các cửa hàng Vinmart + vẫn hoạt động bình thường.

Theo VinCommerce, danh sách 8 siêu thị VinMart + gồm: VinMart Nguyễn Văn Cừ 2; VinMart Royal City; VinMart Trương Định; VinMart Hoàng Cầu; VinMart Văn Quán; VinMart Hà Đông; VinMart VCC Trần Duy Hưng; VinMart Trung Hòa.

Danh sách 15 cửa hàng, trong đó tại Hà Nội có 7 cửa hàng: VinMart + UDIC Riverside 1, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng; VinMart + CT6 Định Công, Định Công, Hoàng Mai; VinMart + 10 tổ 30 Thịnh Liệt, Thịnh Liệt, Hoàng Mai; VinMart + 179 Thịnh Liệt, Thịnh Liệt, Hoàng Mai; VinMart + 9 Thịnh Liệt, Hoàng Mai; VinMart + CT4 Tứ Hiệp, Tứ Hiệp, Thanh Trì; VinMart + Thôn 3 Vạn Phúc: xã Vạn Phúc, Thanh Trì; VinMart + Kiot 03A + 03B + 04 CT6 KDC Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì.

8 cửa hàng còn lại tại xã Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên, cụ thể: VinMart + WB-B02 Westbay; VinMart + 175 The Mariana: xã Phụng Công; VinMart + 209 Park River; VinMart + S3-02 Sky Building 3 (A4); VinMart + S1-01 Sky Building 1 (B1); VinMart + WB-D03 Westbay; VinMart + RA1 Ecopark.

Tính đến thời điểm hiện tại (13h ngày 2/8), cơ quan chức năng của Hà Nội xác định có 8 siêu thị VinMart và 15 cửa hàng VinMart + đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc rà soát các cửa hàng bán lẻ. liên quan đến FO của NCC Thanh Nga và phối hợp các biện pháp phòng chống dịch: Phối hợp với cơ quan y tế địa phương truy tìm F, cách ly y tế theo quy định; Phun khử trùng cửa hàng / siêu thị và thực hiện tất cả các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn phòng chống dịch của cơ quan chức năng; Tiếp tục vận hành hoặc tạm thời đóng cửa cửa hàng / siêu thị để cách ly các F liên quan, thay thế nhân viên để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên.

Các cửa hàng sẽ chỉ được mở cửa trở lại khi đảm bảo không gian mua sắm an toàn và được sự cho phép của cơ quan chức năng.

“Như vậy, thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về danh sách hàng trăm siêu thị / cửa hàng VinCommerce có liên hệ với F0 của NCC Thanh Nga và có nguy cơ lây nhiễm bệnh là giả mạo, không phải thông tin chính thống từ VinCommerce cũng như các cơ quan chức năng. điều này gây hoang mang trong dư luận và ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch.

Trong khi các siêu thị, cửa hàng nói trên tạm thời đóng cửa thì gần 1.000 siêu thị và cửa hàng VinMart / VinMart + còn lại trên địa bàn Hà Nội sẽ tăng công suất phục vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người tiêu dùng. con người ”, đại diện VinCommerce cam kết.

Theo nhà phân phối này, với hệ thống gần 2.500 siêu thị và cửa hàng VinMart, VinMart + tại 59 tỉnh thành trên cả nước, VinCommerce đã và đang nỗ lực đảm bảo chuỗi cung ứng, phục vụ người dân trong mọi diễn biến của dịch. bệnh. Với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, nhân viên và cộng đồng, VinCommerce đã thiết lập quy trình phòng chống dịch chặt chẽ, tuân thủ đầy đủ 5K của Bộ Y tế và các quy định về phòng chống dịch của địa phương. .

Hồng Hạnh

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button